"Hai Phượng" Ngô Thanh Vân tung cước "sương sương" cũng đủ đá bay nắp chai theo trend đang hot trên MXH

Vixx, Theo Helino 15:50 09/07/2019

Ngô Thanh Vân dễ dàng hoàn thành thử thách #bottlecapchallenge chỉ bằng một cú tung cước sương sương.

Sau hàng loạt thử thách gây sốt mạng xã hội như: Thử thách dọn rác, Ngược về quá khứ, 10yearschallenge… Những ngày qua, vị trí hot trend được cư dân mạng cả thế giới trong đó có Việt Nam đón nhận đã thuộc về thử thách mang tên #bottlecapchallenge, hay còn được gọi tắt là "Thử thách nắp chai". Nhiều nghệ sĩ trong showbiz cũng ngay lập tức chấp nhận thực hiện thử thách này. Đáng chú ý là "Hai Phượng" Ngô Thanh Vân, với khả năng võ thuật của mình, chỉ cần một cú tung cước nhẹ cũng có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng.

Ngô Thanh Vân tung cước tham gia thử thách đá nắp chai.

Không khó để Ngô Thanh Vân hoàn thành thử thách.

Trào lưu #bottlecapchallenge được cho là do nhà vô địch Taekwondo và Hapkido thế giới Farabi Davletchin (người Kazakhstan) khởi xướng vào ngày 25/6 vừa qua. Để thực hiện, mỗi người sẽ nới lỏng nắp chai (nhựa hay thủy tinh đều được) rồi đặt nó trên một mặt phẳng và quay clip xoay người đá tung nắp chai như cao thủ võ lâm thực sự. Sau đó, mỗi người sẽ được thách thức thêm 1 - 2 người bạn cùng tham gia. Nếu như giới trẻ Việt đã "bắt trend" và hào hứng tung clip thử thách của mình, cũng như "tag" thêm đồng bọn vào như lời khiêu chiến thì các sao Việt cũng không đứng ngoài trào lưu.

Trước đó, Will thực hiện thử thách đá nắp chai và còn gửi lời khiêu chiến tới Ngô Thanh Vân, Jun Vũ, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát, Song Luân

Phạm Hương đang ở Mỹ cũng mau chóng bắt kịp trào lưu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14