Trend đang hot nhất MXH: Phạm Hương, Jun Vũ cùng nhiều sao Việt xoay người đá nắp chai

AN, Theo Helino 11:57 05/07/2019

Thử thách mang tên #bottlecapchallenge - "Thử thách nắp chai" đang được rất nhiều sao Việt nhiệt tình tham gia.

Sau hàng loạt thử thách gây sốt mạng xã hội như: Thử thách dọn rác, Ngược về  quá khứ, 10yearschallenge… Những ngày qua, vị trí hot trend được cư dân mạng cả thế giới trong đó có Việt Nam đón nhận đã thuộc về thử thách mang tên #bottlecapchallenge, hay còn được gọi tắt là "Thử thách nắp chai".

Trào lưu này được cho là do nhà vô địch Taekwondo và Hapkido thế giới Farabi Davletchin (người Kazakhstan) khởi xướng vào ngày 25/6 vừa qua. Để thực hiện, mỗi người sẽ nới lỏng nắp chai (nhựa hay thủy tinh đều được) rồi đặt nó trên một mặt phẳng và quay clip xoay người đá tung nắp chai như cao thủ võ lâm thực sự. Sau đó, mỗi người sẽ được thách thức thêm 1 - 2 người bạn cùng tham gia. Nếu như giới trẻ Việt đã "bắt trend" và hào hứng tung clip thử thách của mình, cũng như "tag" thêm đồng bọn vào như lời khiêu chiến thì các sao Việt cũng không đứng ngoài trào lưu.

Ngô Kiến Huy, Will, Song Luân, Jun Vũ… hay kể cả Hoa hậu Phạm Hương đang ở Mỹ cũng hào hứng tham gia thử thách này và thách thức bạn bè cùng thực hiện.

Will thực hiện thử thách đá nắp chai và còn gửi lời khiêu chiến tới Ngô Thanh Vân, Jun Vũ, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát, Song Luân

Ngô Kiến Huy sẵn sàng thực hiện thử thách chỉ với gần 7 giây.

Song Luân không ngại đá bay nắp chai và thách thức thêm bạn bè cùng tham gia.

Vốn có khả năng võ thuật nên đá bay nắp chai nhựa với Jun Vũ là chuyện nhỏ.

Phạm Hương đang ở Mỹ cũng mau chóng bắt kịp trào lưu

Thăm dò ý kiến

Còn bạn đã sẵn sàng tham gia thử thách #bottlecapchallenge chưa?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm