"Hai Phượng" Ngô Thanh Vân đánh úp fan bằng tin tìm "truyền nhân" đóng dự án "Thanh Sói"?

Paul, Theo Helino 00:53 06/04/2019

Sau thành công của "Hai Phượng", cựu "đả nữ" Ngô Thanh Vân bất ngờ thông báo tìm "truyền nhân" cho dự án tên "Thanh Sói", tên của nữ phản diện từng cực kỳ được yêu thích trong phim?

Thanh Sói là một nhân vật khá được khán giả yêu thích trong siêu phẩm điện ảnh Hai Phượng của "đả nữ" Ngô Thanh Vân. Có vẻ như đã nhận thấy tiềm năng từ nhân vật phản diện này, "chị Ba" ngay lập tức bắt tay xây dựng dự án riêng cho Thanh Sói?

Nửa đêm ngày 06/04, Ngô Thanh Vân bất ngờ đăng lên trang cá nhân của mình thông tin tuyển chọn diễn viên cho một dự án tên Thanh Sói với một thông tin duy nhất được tiết lộ: "Tháng sáu 2019".

Ngô Thanh Vân tìm truyền nhân, tuyển diễn viên đóng phim Thanh Sói? - Ảnh 1.
Ngô Thanh Vân tìm truyền nhân, tuyển diễn viên đóng phim Thanh Sói? - Ảnh 2.

Thông báo kêu gọi mọi người đi thử vai được đăng bởi Ngô Thanh Vân.

Tuy nhiên ngay trước khi đả nữ đăng thông tin kêu gọi thử vai, một trang web thạo chuyện phim đã nhanh chân đăng lại bức ảnh của "đả nữ" tại một buổi họp báo. Đây có vẻ là một buổi giới thiệu dự án của Ngô Thanh Vân. Tại đây, cô giới thiệu với mọi người về dự án, kế hoạch mới nhất của mình trong tháng 6/2019.

Ngô Thanh Vân tìm truyền nhân, tuyển diễn viên đóng phim Thanh Sói? - Ảnh 3.

Hai Phượng đã cực kỳ thành công với doanh thu 200 tỷ đồng và công chiếu trên ba quốc gia: Mỹ, Canada và Việt Nam. Có lẽ chiến thắng này của siêu phẩm điện ảnh đã khiến cho đả nữ đi đến quyết định làm riêng phần phim cho Thanh Sói, nhân vật phản diện nhưng lại được các khán giả cực kỳ yêu mến. Cô để lại ấn tượng trong lòng khán giả bởi những pha hành động siêu "chất" và thần thái lạnh lùng, đúng như một "bà trùm" thứ thiệt.

Ngô Thanh Vân tìm truyền nhân, tuyển diễn viên đóng phim Thanh Sói? - Ảnh 4.

Thanh Sói của Hai Phượng được thể hiện bởi nữ diễn viên Thanh Hoa. Tuy nhiên, cô vốn xuất thân là một diễn viên hành động chứ không phải một diễn viên đã qua đào tạo hay chuyên về diễn xuất tâm lý. Có lẽ vì vậy mà dự án lần này nhiều khả năng cô sẽ không tham gia.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đẻ đúng mùa dịch, mẹ trẻ ngã ngửa khi chồng đi làm giấy khai sinh cho con với cái tên "độc nhất vô nhị": NGUYỄN CÔ VY

    Khi ông xã mang giấy khai sinh của con về, chị Thảo đã nghĩ là có sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, con gái chị thật sự được khai sinh là Nguyễn Cô Vy, không nhầm chút nào.
  • Đọc thêm