Hai mẹ con Hà Lan - Trà Long rời làng Đo Đo lên thành phố cổ vũ Saigon Heat

Hai mẹ con Hà Lan - Trà Long rời làng Đo Đo lên thành phố cổ vũ Saigon Heat

Quang Vũ, Theo Helino 13:00 22/01/2020

Hai bóng hồng 'Mắt biếc', Nguyễn Trúc Anh và Đỗ Khánh Vân đã xuất hiện tại nhà thi đấu CIS để theo dõi trận Saigon Heat - Dreamers trong khuôn khổ ABL 2019/2020.

Diện trang phục giản dị, Trúc Anh và Khánh Vân vẫn thu hút sự chú ý của giới truyền thông trên khán đài. Hai mẹ con "Mắc biếc" chia sẻ đã yêu thích bóng rổ từ lâu nhưng đây mới là lần đầu tiên họ có dịp tới tận sân theo dõi ABL.

Hai mẹ con Hà Lan - Trà Long rời làng Đo Đo lên thành phố cổ vũ Saigon Heat - Ảnh 1.

Trúc Anh và Khánh Vân cũng vô cùng hứng thú khi được tham gia Teddy Bear Toss - khán giả ném gấu bông xuống sân trong giờ nghỉ giữa hiệp để quyên góp cho các em nhỏ khó khăn.

Hai mẹ con Hà Lan - Trà Long rời làng Đo Đo lên thành phố cổ vũ Saigon Heat - Ảnh 2.
Hai mẹ con Hà Lan - Trà Long rời làng Đo Đo lên thành phố cổ vũ Saigon Heat - Ảnh 3.

Ở trận đấu này, dù được chơi trên sân nhà, Saigon Heat liên tục rơi vào thế bị đối thủ dẫn sâu. Cục cuộc, "Ông Ba Mươi" thất trận với tỉ số 65-95. Đây là trận thua thứ 2 sau 5 trận đã đầu, và là thất bại thứ 4 liên tiếp trên sân nhà của thầy trò Kevin Yurkus. Thành tích khiến đại diện Việt Nam tạm xếp cuối BXH tổng.

Hai mẹ con Hà Lan - Trà Long rời làng Đo Đo lên thành phố cổ vũ Saigon Heat - Ảnh 4.

Saigon Heat sẽ tiếp tục hành trình ABL 10 bằng chuyến làm khách tới sân của Hong Kong Eastern vào ngày 21/1 tới đây. Hành trình của Saigon Heat và toàn bộ các trận đấu trong khuôn khổ mùa giải ABL 2019/2020 sẽ được phát sóng trực tiếp trên Truyền hình FPT – đơn vị độc quyển sở hữu bản quyền Giải Bóng rổ Nhà nghề Đông Nam Á (ABL) tại Việt Nam.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MC Quyền Linh nói thẳng mặt Lê Hoàng: "Sống như anh nói là không có tình nghĩa. Cha mẹ với con cái có phải người dưng nước lã đâu”

    "Tôi nghĩ anh Lê Hoàng có ý nghĩ hiện đại, nhưng với tôi truyền thống vẫn quan trọng, hòa mà không tan là ở chỗ đó" – MC Quyền Linh nói.
  • Đọc thêm