Rosé và Jennie (BLACKPINK) thắng giải “Video được yêu thích nhất Instagram” nhờ clip… đi quẩy ở Coachella: Lên là lên luôn!

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Helino 21:19 21/01/2020

Quẩy sương sương thôi mà cũng ẵm giải, kỳ ghê á!

Đầu năm 2019, các Blinks (cộng đồng fan BLACKPINK) đã có dịp tự hào “phổng mũi” khi 4 cô gái là thần tượng Kpop đầu tiên biểu diễn ở đại hội âm nhạc lớn nhất thế giới Coachella. Đến khi sang 2020, quãng thời gian ở Coachella của BLACKPINK vẫn tiếp tục đem đến những hiệu ứng tích cực khi mới đây Rosé và Jennie đã ẵm giải “Video được yêu thích nhất Instagram” nhờ một clip… quẩy sương sương tại lễ hội âm nhạc này.

Rosé và Jennie quẩy sương sương ở Coachella. Nguồn: Instagram.

Rosé và Jennie (BLACKPINK) thắng giải “Video được yêu thích nhất Instagram” nhờ clip… đi quẩy ở Coachella: Lên là lên luôn! - Ảnh 2.

Naver đã đăng tải bài viết chính thức công bố giải và chúc mừng hai mẩu BLACKPINK.

Theo đó, video này chỉ là phút ngẫu hứng của Jennie và Rosé đu đưa theo nền nhạc của DJ ở Coachella vào buổi chiều ngày sau đêm diễn. Thế nhưng khi đăng tải lên Instagram, video này lại viral mạnh và đạt tới 10 triệu lượt xem tính tới thời điểm hiện tại.

Rosé và Jennie (BLACKPINK) thắng giải “Video được yêu thích nhất Instagram” nhờ clip… đi quẩy ở Coachella: Lên là lên luôn! - Ảnh 3.

Rosé đã có chia sẻ với Naver khi đạt giải thưởng này: "Đó là video mà em đã ghi lại khoảnh khắc vui vẻ của mình cùng với Jennie. Các fan đã dành cho video đó rất nhiều tình cảm nên em mới nhận được giải thưởng này, em thấy rất vui và biết ơn. Em sẽ mang đến cho mọi người nhiều bài đăng hơn nữa để bất cứ ai khi ghé thăm tài khoản của em đều có thể thư giãn và để nó có thể trở thành nơi ngập tràn những nội dung khiến các bạn cảm thấy tốt hơn khi xem."

Coachella là tên đại lễ hội âm nhạc và nghệ thuật được tổ chức thường niên từ năm 1999 cho đến nay ở thung lũng Coachella, California, Mỹ. Đây được xem là sự kiện giải trí lớn nhất thế giới về mọi mặt, từ quy mô cho tới doanh thu. Mỗi năm có hàng trăm nghệ sĩ nổi tiếng thế giới quy tụ tại đây, phục vụ cho cả triệu khán giả mỗi đêm diễn, với tinh thần “quẩy hết mình”.

Ngoài hai đêm biểu diễn chính trên sân khấu, các cô gái BLACKPINK đã dành thời gian nghe nhạc và quẩy hết mình ở các buổi biểu diễn của các nghệ sĩ khác.

Nguồn: Naver, Instagram.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: 4 năm liền là lớp trưởng, chưa bao giờ khiến bố mẹ lo lắng

    Trong ký ức của thầy giáo dạy toán, Trần Thuý Hiền là cô học trò thông minh, năng động và luôn có thành tích học tập cao nhất lớp.
  • Đọc thêm