Sát Tết, món ăn “toang” nhất MXH đích thị là mứt dừa: Khi bạn chuẩn bị một tâm hồn đẹp nhưng lại để kỹ năng nấu nướng ra chuồng gà

Gia Hiển, Theo Helino 12:28 21/01/2020

Ôi mứt dừa là những niềm đau…

Tết đến xuân về là dịp để những gia đình khoe ảnh du xuân, hội teen đi chơi sống ảo ểnh ương, các cạ cứng tụ họp linh đình... và cả những gái đảm khoe tài bếp núc, tề gia nội trợ. Thế nhưng đảm cũng có dăm ba loại người, đảm đang hay… đảm-bảo-sẽ-toang thì chưa biết.

Từ trước Tết một tháng, trên MXH đã truyền tay nhau loạt ảnh “thảm hoạ” nấu nướng đồ ăn Tết, trong đó, dở cười dở khóc nhất phải kể đến món mứt dừa. Chả hiểu là không hợp bát tự hay như nào, mứt dừa lại là món có nhiều pha “toang” nhất trong mùa Tết Canh Tý 2020.

“Mở bát” là pha mứt dừa cosplay mì tương đen của một cô nàng có tham vọng trở thành đầu bếp Hàn Quốc chuyên nghiệp. Theo cô, tip để biến mứt dừa thành mì đen là hãy đổ càng nhiều bột cacao càng tốt, bạn sẽ thành công!

Nguồn: Dung Đẹt.


Nối tiếp mì tương đen là “tóp mỡ”. Người anh em thiện lành này thì có nhiều dị bản hơn, người đoán là xúc xích thái nhỏ rán, da heo chiên giòn, người tưởng là cà chua, thịt mỡ kho tàu

Sát Tết, món ăn “toang” nhất MXH đích thị là mứt dừa: Khi bạn chuẩn bị một tâm hồn đẹp nhưng lại để kỹ năng nấu nướng ra chuồng gà - Ảnh 3.

Nguồn: Ngọc Quỳnh.


Hình như năm nay thịt lợn tăng giá nên nhiều người làm mứt dừa giả bì lợn, thịt mỡ, thịt kho…

Sát Tết, món ăn “toang” nhất MXH đích thị là mứt dừa: Khi bạn chuẩn bị một tâm hồn đẹp nhưng lại để kỹ năng nấu nướng ra chuồng gà - Ảnh 5.

Nguồn: Hoa Ban Đồng Bằng.


Da heo lắc tỏi ớt thèm quá mọi người nhỉ?

Sát Tết, món ăn “toang” nhất MXH đích thị là mứt dừa: Khi bạn chuẩn bị một tâm hồn đẹp nhưng lại để kỹ năng nấu nướng ra chuồng gà - Ảnh 7.

Nguồn: Huyền Huyền Ly.


Nếu tiếp tục nấu nướng kiểu này, cuộc đời độc thân của bạn vẫn sẽ còn dài như sông Volga vậy

Sát Tết, món ăn “toang” nhất MXH đích thị là mứt dừa: Khi bạn chuẩn bị một tâm hồn đẹp nhưng lại để kỹ năng nấu nướng ra chuồng gà - Ảnh 9.

Nguồn: B.An.


Không nói thì ai cũng tưởng đây là mì xào, nui xào gì đó chứ chẳng thể là mứt dừa

Sát Tết, món ăn “toang” nhất MXH đích thị là mứt dừa: Khi bạn chuẩn bị một tâm hồn đẹp nhưng lại để kỹ năng nấu nướng ra chuồng gà - Ảnh 11.

Nguồn: D. Kim.


Thịt bò khô này mọi người ơi!!

Sát Tết, món ăn “toang” nhất MXH đích thị là mứt dừa: Khi bạn chuẩn bị một tâm hồn đẹp nhưng lại để kỹ năng nấu nướng ra chuồng gà - Ảnh 13.

Nguồn: Cao Huy My.


CẢNH BÁO: Hình ảnh sau đây có thể chứa nội dung bạo lực, hãy cân nhắc khi xem

Sát Tết, món ăn “toang” nhất MXH đích thị là mứt dừa: Khi bạn chuẩn bị một tâm hồn đẹp nhưng lại để kỹ năng nấu nướng ra chuồng gà - Ảnh 15.

Nguồn: TT.


Hết dạng sợi thì mình đổi sang dạng viên. Ô lại là thịt kho tàu à??

Sát Tết, món ăn “toang” nhất MXH đích thị là mứt dừa: Khi bạn chuẩn bị một tâm hồn đẹp nhưng lại để kỹ năng nấu nướng ra chuồng gà - Ảnh 17.

Nguồn: Bạch Dương.


Mứt dừa viên khác nhưng là phiên bản viên… than

Sát Tết, món ăn “toang” nhất MXH đích thị là mứt dừa: Khi bạn chuẩn bị một tâm hồn đẹp nhưng lại để kỹ năng nấu nướng ra chuồng gà - Ảnh 19.

Nguồn: Đỗ Hiền.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MC Quyền Linh nói thẳng mặt Lê Hoàng: "Sống như anh nói là không có tình nghĩa. Cha mẹ với con cái có phải người dưng nước lã đâu”

    "Tôi nghĩ anh Lê Hoàng có ý nghĩ hiện đại, nhưng với tôi truyền thống vẫn quan trọng, hòa mà không tan là ở chỗ đó" – MC Quyền Linh nói.
  • Đọc thêm