Hai chú mèo trở thành ngôi sao Instagram nhờ… ngồi nhìn “con sen” ăn cơm: Bày biện đủ món mà boss chả được cơm cháo gì!

Gia Hiển, Theo Helino 22:48 20/01/2020

Nhìn mà tức á, nể lắm mới “hợp tác” chụp ảnh đó nhé!

Bạn không thể tưởng tượng được có những thứ trở nên nổi tiếng trên MXH thời buổi này kỳ quái đến mức nào đâu! Một quả trứng được 80 triệu likes, một nick Facebook đăng toàn ảnh chụp… bàn chân được 200k followers và một tài khoản Instagram chỉ đăng ảnh mèo với đồ ăn cũng nhận về hàng trăm nghìn lượt “thả tym”...

Hai chú mèo trở thành ngôi sao Instagram nhờ… ngồi nhìn “con sen” ăn cơm: Bày biện đủ món mà boss chả được cơm cháo gì! - Ảnh 1.

Đây, tài khoản Instagram 143 followers chỉ đăng ảnh mèo và đồ ăn.

Tài khoản Instagram @naomiuno chuyên đăng tải những bức hình chụp ảnh hai chú mèo… ngồi nhìn chủ ăn cơm, có vậy thôi cũng “gây bão” MXH. Hiện @naomiuno đã đạt hơn 143k followers. Sau khi được một fanpage cộng đồng lớn trên Facebook “lăng xê”, hai chú mèo này càng trở nên nổi tiếng hơn.

Hai chú mèo trở thành ngôi sao Instagram nhờ… ngồi nhìn “con sen” ăn cơm: Bày biện đủ món mà boss chả được cơm cháo gì! - Ảnh 2.

Hai chú mèo tên là Okome (Gạo) và Hachi (số 8?), chúng là mèo cưng của một cặp đôi người Nhật đang sinh sống tại Tokyo. Mỗi ngày, nhiệm vụ của Okome và Hachi là ăn và ngủ, đến bữa thì sẽ ra… chụp ảnh với bữa ăn của hai “con sen”, rồi thôi! Ấy vậy, mà cả hai đã thu hút về hàng trăm nghìn lượt “thả tym” của các followers đó!

Tuy hai “Hoàng thượng” là nhân vật chính của tài khoản Instagram, nhưng spotlight trong các bức ảnh lại thuộc về… bữa ăn của cặp đôi “con sen”. Hầu hết các bữa ăn đều là những món ăn Nhật được chế biến, bày biện cầu kỳ, đẹp mắt. Đôi khi cũng có cả những món ăn xuất xứ từ châu Âu và một số nước châu Á khác. Chính sự đầu tư, chỉn chu trong các món ăn của cặp “con sen” đã khiến người xem chú ý hơn, mỗi ngày đều có hàng trăm bình luận tò mò xem cặp đôi này sẽ ăn gì?

Hai chú mèo trở thành ngôi sao Instagram nhờ… ngồi nhìn “con sen” ăn cơm: Bày biện đủ món mà boss chả được cơm cháo gì! - Ảnh 4.

“Mất công tạo dáng chụp mà dám giật spotlight của trẫm!”.

Hai chú mèo trở thành ngôi sao Instagram nhờ… ngồi nhìn “con sen” ăn cơm: Bày biện đủ món mà boss chả được cơm cháo gì! - Ảnh 5.

“Nhìn mà tức á!”.

Hai chú mèo trở thành ngôi sao Instagram nhờ… ngồi nhìn “con sen” ăn cơm: Bày biện đủ món mà boss chả được cơm cháo gì! - Ảnh 6.

“Lại còn không được ăn miếng nào mà vẫn phải chụp ảnh!”.

Hai chú mèo trở thành ngôi sao Instagram nhờ… ngồi nhìn “con sen” ăn cơm: Bày biện đủ món mà boss chả được cơm cháo gì! - Ảnh 7.

“Thôi vì nể (được ăn pate) mà tụi tui hợp tác đó nha”.

Hai chú mèo trở thành ngôi sao Instagram nhờ… ngồi nhìn “con sen” ăn cơm: Bày biện đủ món mà boss chả được cơm cháo gì! - Ảnh 8.
Hai chú mèo trở thành ngôi sao Instagram nhờ… ngồi nhìn “con sen” ăn cơm: Bày biện đủ món mà boss chả được cơm cháo gì! - Ảnh 9.
Hai chú mèo trở thành ngôi sao Instagram nhờ… ngồi nhìn “con sen” ăn cơm: Bày biện đủ món mà boss chả được cơm cháo gì! - Ảnh 10.
Hai chú mèo trở thành ngôi sao Instagram nhờ… ngồi nhìn “con sen” ăn cơm: Bày biện đủ món mà boss chả được cơm cháo gì! - Ảnh 11.
Hai chú mèo trở thành ngôi sao Instagram nhờ… ngồi nhìn “con sen” ăn cơm: Bày biện đủ món mà boss chả được cơm cháo gì! - Ảnh 12.
Hai chú mèo trở thành ngôi sao Instagram nhờ… ngồi nhìn “con sen” ăn cơm: Bày biện đủ món mà boss chả được cơm cháo gì! - Ảnh 13.
Hai chú mèo trở thành ngôi sao Instagram nhờ… ngồi nhìn “con sen” ăn cơm: Bày biện đủ món mà boss chả được cơm cháo gì! - Ảnh 14.

Bữa cơm nào cũng hấp dẫn thế này chả khiến dân tình phát thèm, thất sủng các “Hoàng thượng” là phải!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm