Công Vinh "cà khịa" Thuỷ Tiên vì tự trồng nấm bào ngư: sao cái gì cũng biết trồng vậy, để cho người ta kiếm ăn với chứ!

Nuko, Theo Helino 18:34 21/01/2020

Được biết đến là thường xuyên tự trồng rau củ, tự làm đồ ăn tại nhà nhưng chắc hẳn ít ai nghĩ là Thuỷ Tiên còn tự trồng cả nấm bào ngư trong vườn nhà.

Mới đây, Thuỷ Tiên lại khiến khán giả trầm trồ vì tự trồng cả nấm bào ngư trong vườn nhà. Theo chia sẻ của cô, đây là một loại nấm rất bổ, ăn ngon nhưng vì sợ mua bên ngoài không thật sự đảm bảo nên cô đã tự trồng luôn.

Đứng trước cảnh cô vợ đang tưới nước cho đám nấm tự trồng, anh chồng Công Vinh vừa trầm trồ mà cũng vừa trêu chọc, "cà khịa" nhẹ với vợ: "Sao cái gì cũng tự trồng hết vậy, để cho người ta kiếm ăn với chứ!". Nói thì nói thế chứ ai cũng biết là anh tự hào lắm khi có một cô vợ đảm đang như vậy. Chỉ cần Thuỷ Tiên doạ dẫm một chút là không cho ăn nữa mà anh vội cười ngay: "Nói thì nói mà ăn thì vẫn ăn chứ!".

Chỉ 2 ngày sau khi tưới nước, cả nhà Thuỷ Tiên đã được thu hoạch nấm bào ngư, mà nấm rất to nên chỉ 1 cây thôi mà đã đủ cho cả nhà ăn rồi! Không chỉ có Công Vinh mà cả bé Gạo cũng theo bố mẹ ra vườn thu hoạch nấm.

Với 2 cây nấm này, Thuỷ Tiên làm được tận 2 món là nấm chiên bột và nấm xào tỏi. Ăn nấm nhà tự trồng chắc phải ngon lắm nhỉ anh Vinh chị Tiên ơi, lại còn đảm bảo nữa chứ.

Công Vinh cà khịa Thuỷ Tiên vì tự trồng nấm bào ngư: sao cái gì cũng biết trồng vậy, để cho người ta kiếm ăn với chứ! - Ảnh 6.
Công Vinh cà khịa Thuỷ Tiên vì tự trồng nấm bào ngư: sao cái gì cũng biết trồng vậy, để cho người ta kiếm ăn với chứ! - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xả súng vào bữa tiệc ngoài trời tại Mexico, ít nhất 11 người thiệt mạng

    Ngày 27/2, ít nhất 11 người đã thiệt mạng và 2 người khác bị thương trong vụ xả súng vào một ngôi nhà ở miền Tây Mexico.
  • Đọc thêm