Thêm một điều kỳ lạ của nước Nhật trong vlog của Quỳnh Trần JP: Giày cao gót ăn được, bé Sa còn cực thích món này

Anna, Theo Helino 20:19 21/01/2020

Món ăn trong vlog mới của Quỳnh Trần JP khiến nhiều người tò mò.

Đều đặn 19h mỗi tối, Quỳnh Trần JP sẽ đăng vlog mới, trong video tối 21/01, chị Quỳnh đã khiến nhiều bất giờ với thumbnail và tiêu đề khá gây chú ý: “Chơi lớn thử độ cứng của răng bằng bộ đôi giày nam nữ”.

Thêm một điều kỳ lạ của nước Nhật trong vlog của Quỳnh Trần JP: Giày cao gót ăn được, bé Sa còn cực thích món này - Ảnh 1.

Vốn là một vlogger về ẩm thực, nấu nướng nên việc những chiếc giày xuất hiện trong vlog của chị Quỳnh đã khiến nhiều tò mò.

Từ đầu video, Quỳnh Trần JP còn quay cận cảnh unbox những hộp giày chị đặt trên mạng. Trong vlog lần này, chị sẽ ăn… một chiếc cao gót và một chiếc giày nam. Hai chiếc giày được đóng gói, vận chuyển rất cẩn thận.

Thêm một điều kỳ lạ của nước Nhật trong vlog của Quỳnh Trần JP: Giày cao gót ăn được, bé Sa còn cực thích món này - Ảnh 2.
Thêm một điều kỳ lạ của nước Nhật trong vlog của Quỳnh Trần JP: Giày cao gót ăn được, bé Sa còn cực thích món này - Ảnh 3.

Hộp giày được thiết kế như hộp quà cao cấp.

Thêm một điều kỳ lạ của nước Nhật trong vlog của Quỳnh Trần JP: Giày cao gót ăn được, bé Sa còn cực thích món này - Ảnh 4.

Chiếc giày cao gót có giá xấp xỉ 950k.

Thêm một điều kỳ lạ của nước Nhật trong vlog của Quỳnh Trần JP: Giày cao gót ăn được, bé Sa còn cực thích món này - Ảnh 5.

Chiếc giày nam có kích cỡ to hơn.

Sau khi unbox, chị Quỳnh cũng đã nhanh chóng giải thích về tiêu đề video, thực chất đây là hai chiếc giày được làm từ socola mà chị đặt mua về để review cho mọi người. Đây không phải là lần đầu tiên Quỳnh Trần JP mukbang món này, trước đây, chị Quỳnh còn ăn tua vít, kéo, búa… bằng socola.

Thêm một điều kỳ lạ của nước Nhật trong vlog của Quỳnh Trần JP: Giày cao gót ăn được, bé Sa còn cực thích món này - Ảnh 6.

Hai chiếc giày được thiết kế y như thật, còn được trang trí hoạ tiết bắt mắt.

Thêm một điều kỳ lạ của nước Nhật trong vlog của Quỳnh Trần JP: Giày cao gót ăn được, bé Sa còn cực thích món này - Ảnh 7.

Đến khi chị Quỳnh đặt hai chiếc giày lên bàn và bắt đầu… cắn một miếng, nhiều người mới hiểu ra đây là socola.

Theo lời kể của chị Quỳnh, bé Sa rất thích ăn món này vì socola là thực phẩm khoái khẩu của Sa. Tuy vậy, do điều luật mới của Youtube nên Sa không thể xuất hiện trong video.

Thêm một điều kỳ lạ của nước Nhật trong vlog của Quỳnh Trần JP: Giày cao gót ăn được, bé Sa còn cực thích món này - Ảnh 8.

Hai chiếc giày socola của Quỳnh Trần JP khá phổ biến ở Nhật nhưng lại là loại đồ ăn lạ lẫm với nhiều người. Ở Nhật Bản còn có một show truyền hình thử tài phân biệt đồ thật - giả bằng cách ăn thử, hầu hết các đồ vật đều được làm từ socola như chiếc giày của chị Quỳnh.

Thêm một điều kỳ lạ của nước Nhật trong vlog của Quỳnh Trần JP: Giày cao gót ăn được, bé Sa còn cực thích món này - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau Sơn Tùng M-TP, Jack cũng bất ngờ tuyên bố: "Chỉ làm ca sĩ 7-8 năm nữa"?

    Lời chia sẻ của Jack mới đây khiến cho không ít người hoang mang rằng anh đã lên sẵn kế hoạch về việc giải nghệ.
  • Đọc thêm