Update giá vé ngồi xem pháo hoa Giao thừa ở hồ Gươm: lên đến hàng triệu đồng, có nơi đã hết chỗ

Nuko, Theo Helino 11:26 22/01/2020

Vẫn là mức giá rất cao để có một vị trí ngồi xem pháo hoa ở hồ Gươm vào đêm Giao thừa nhưng nhiều địa chỉ đã nhận đặt kín chỗ từ rất sớm.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Canh Tý 2020. Thời điểm Giao thừa được xem là thời khắc vô cùng quan trọng nên ai cũng muốn đón Giao thừa ở một nơi thật đáng nhớ. Giao thừa năm nào cũng vậy, hồ Gươm luôn là một trong những điểm xem pháo hoa hot nhất. Năm nay, rất nhiều địa chỉ xung quanh hồ Gươm đã update giá xem pháo hoa đêm Giao thừa.

Coffee Club

Coffee Club nằm ở tầng 4 và tầng 5 tòa nhà đối diện Hàm Cá Mập, có khoảng sân lộng gió, có thể hướng mắt nhìn trọn vẹn toàn bộ khu Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục. Ở đây phục vụ cả đồ ăn và đồ uống nên khách có thể ăn tối rồi chờ đón giao thừa luôn.

- Giá vé: 300k - 600k, đã bao gồm 1 đồ uống hoặc 1 đồ ăn nhẹ.

- Địa chỉ: Số 3 Lê Thái Tổ.


Avalon Restaurant Cafe

Avalon Restaurant Cafe nằm đối diện Coffee Club, view hướng thẳng ra Hồ Gươm và Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục nên cũng trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn xem pháo hoa đón Giao thừa trên hồ Gươm.

- Giá vé: bàn trong nhà - 1,2 triệu/người lớn, 590k/trẻ em dưới 1m; bàn ngoài trời đã bán hết vé. Vé đã bao gồm 1 set đồ nguội, 1 ly vang (người lớn), 1 nước ngọt (trẻ em).

- Địa chỉ: 73 Cầu Gỗ.

Highlands Coffee

Tuy chỉ nằm tại tầng 3 nhưng Highlands Coffee vẫn là một vị trí xem pháo hoa ở độ cao tương đối vừa vặn. Vì số lượng bàn ngoài trời ở đây không quá nhiều nên nếu muốn đặt chỗ ở đây thì bạn hãy đặt sớm một chút nhé.

- Giá vé: 500k, đã bao gồm 1 đồ uống.

- Địa chỉ: Tầng 3, 1-3-5 Đinh Tiên Hoàng.

Legend Beer

Nằm tại tầng 4, Legend Beer thích hợp cho những ai muốn tụ tập ăn uống cùng bạn bè và cùng nhau đón giao thừa luôn.

- Giá vé: 600k, đồng giá trong nhà và ngoài trời, đã bao gồm 1 đồ uống.

- Địa chỉ: 1-3-5 Đinh Tiên Hoàng.

Cộng Cà phê

Cộng Cà phê Cầu Gỗ nằm ngay giữa Coffee Club và Avalon Restaurant Cafe, view hướng thẳng ra phía quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục nên cũng là một trong những vị trí xem pháo hoa đẹp. Cộng ở đây gồm có tầng 2 và 3, không bán vé nên ai đến sớm thì sẽ chọn được chỗ ngồi đẹp hơn.

- Ở Cộng không bán vé, bạn đến sớm thì có thể chọn được chỗ ngồi đẹp.

- Địa chỉ: 116 Cầu Gỗ.

*Chúng tôi sẽ tiếp tục update giá của một số địa điểm xem pháo hoa ở khu vực hồ Gươm ngay trong bài viết này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm