Hài hước: Người trong cuộc tiết lộ SofM từng khiến cả Karsa lẫn MLXG "sợ xanh mật", tranh nhau ngồi dự bị vì quá sợ phải đối đầu

Cô Chin, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 25/03/2021

Những ngày đầu tại LPL, SofM đã mang đến lối đánh mà trước đây giải đấu này chưa từng có khiến những tay chơi đi rừng nức tiếng thời bấy giờ của RNG là Karsa và MLXG cũng phải ngán ngẩm.

Cái tên SofM giờ đây có lẽ đã quá quen thuộc với fan của LMHT Trung Quốc, tuy nhiên những ngày đầu mới đến với LPL thì "Duy Cầu Giấy" thực sự là 1 nỗi khiếp sợ cho mọi người đi rừng tại giải đấu này.

Hài hước: Người trong cuộc tiết lộ SofM từng khiến cả Karsa lẫn MLXG sợ xanh mật, tranh nhau ngồi dự bị vì quá sợ phải đối đầu - Ảnh 1.

Thời còn thi đấu cho Snake Esports, màn trình diễn quá đỗi ấn tượng đã giúp SofM nhận giải Tân binh xuất sắc nhất năm 2016

Đây chính là một câu chuyện như thế, qua lời kể của Letme - top laner một thời của RNG lại càng đáng cười hơn. Bởi lẽ 2 người đi rừng hàng đầu LPL thời bấy giờ là Karsa và MLXG đều hoảng loạn khi phải đụng độ SofM những ngày đầu tiên đến LPL. Đỉnh điểm nhất chính là việc tranh nhau ngồi ghế dự bị... để khỏi phải đối đầu.

Nên nhớ rằng thời điểm đó MLXG và cả Karsa đều là những người đi rừng hàng đầu LPL và được đánh giá rất cao. Tuy nhiên trước thiên phú của SofM và lối chơi cướp rừng quá kinh dị đã khiến họ cũng phải sợ sệt và không muốn bị thất bại thảm hại trước "Duy Cầu Giấy".

Hài hước: Người trong cuộc tiết lộ SofM từng khiến cả Karsa lẫn MLXG sợ xanh mật, tranh nhau ngồi dự bị vì quá sợ phải đối đầu - Ảnh 2.

Trận sau gặp SofM thì em không đánh chính đâu nhé!

Cư dân mạng Trung Quốc sau khi biết câu chuyện đầy hài hước "sau cánh gà" này cũng để lại nhiều bình luận:

- "Hồi đó trông SofM hiền lành, ngây ngô vậy mà vẫn dọa được MLXG và Karsa là biết trình độ của cậu ta như thế nào rồi!"

- "Trời đất, MLXG và Karsa đã cố tình giấu kín chuyện này đi rồi mà. Hahaha!"

- "Đỉnh thật."

- "Năm đó muốn tranh nhau ghế dự bị vì sợ mất mặt với khán giả, tưởng giấu được rồi mà cuối cùng vẫn lộ hahahaha."

Hài hước: Người trong cuộc tiết lộ SofM từng khiến cả Karsa lẫn MLXG sợ xanh mật, tranh nhau ngồi dự bị vì quá sợ phải đối đầu - Ảnh 3.

Câu chuyện này tính ra cũng đã 5 năm, giờ đây SofM không còn là tân binh mà đã trở thành "lão tướng" có thể dìu dắt những đàn em tại SN. Tuy nhiên cái chất "cướp bóc" đặc biệt ngày mới đến Snake Esports vẫn là thứ mà người ta mãi chẳng thể quên.

Ảnh: Internet