Saigon Phantom mang về 2 tân binh cực chất lượng, khiến Gấu của Team Flash cũng phải thở dài: "Vậy ai chơi lại!"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 19:55 24/03/2021

Cá và Yiwei sẽ gia nhập Saigon Phantom trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa.

Mới đây, Saigon Phantom tiếp tục công bố thông tin chuyển nhượng để chuẩn bị đội hình tốt nhất trong cuộc đua bảo vệ ngôi vương ĐTDV. Theo đó, (Lương Hoàng Phúc) - tuyển thủ trẻ sinh năm 2002 là cái tên mới nhất về với đội hình Bóng ma Sài Thành.

Saigon Phantom mang về 2 tân binh cực chất lượng, khiến Gấu của Team Flash cũng phải thở dài: Vậy ai chơi lại! - Ảnh 1.

Saigon Phamtom là đội tuyển đầu tiên mà Cá tham gia chuyên nghiệp dù vốn rất nổi tiếng với vai trò streamer leo rank xếp hạng

Cho những ai chưa biết thì Cá là 1 người bạn thân của Lai Bâng và có kỹ năng cũng chẳng hề kém cạnh ngôi sao số 1 của ĐTDV hiện tại. Sinh năm 2002, Cá chứng tỏ mình là 1 người chơi với kỹ năng cao khi leo lên vị trí Top 1 Thách Đấu của server Việt Nam từ khá sớm. Ngoài ra, anh chàng này còn là bạn thân của Lai Bâng khi là cặp bài trùng khuấy đảo rank Việt và cùng vô địch các giải đấu bán chuyên dưới màu áo Takademy.

Saigon Phantom mang về 2 tân binh cực chất lượng, khiến Gấu của Team Flash cũng phải thở dài: Vậy ai chơi lại! - Ảnh 2.

Cá và Bâng là đôi bạn thân!

Đến với Saigon Phantom, Cá sẽ đảm nhận vị trí đường giữa và dự bị cho Lạc Lạc để thêm sự đa dạng cho đội hình Saigon Phantom. Điều này là vô cùng cần thiết bởi lẽ lối chơi của Bóng ma Sài Thành phụ thuộc lớn vào lối di chuyển của đường giữa và trợ thủ. Vậy nên nếu Lạc Lạc không thi đấu quá tốt thì Cá sẽ là người thay thế để bộ máy SGP vận hành trơn tru.

Saigon Phantom mang về 2 tân binh cực chất lượng, khiến Gấu của Team Flash cũng phải thở dài: Vậy ai chơi lại! - Ảnh 4.

Ngoài ra, bom tấn mà Saigon Phantom đã chờ đợi kích hoạt từ rất lâu mang tên Yiwei (Vương Thuyên) cũng đã có thể chính thức thi đấu chuyên nghiệp. Tài năng của Yiwei được nhiều người đánh giá ngang ngửa với Lai Bâng và anh chàng này sẽ là người đảm nhận vị trí đường Rồng.

Hiện tại, do chưa tròn 18 tuổi nên Yiwei sẽ chỉ có thể thi đấu kể từ ngày 29/4/2021 trở đi.

Saigon Phantom mang về 2 tân binh cực chất lượng, khiến Gấu của Team Flash cũng phải thở dài: Vậy ai chơi lại! - Ảnh 5.

Yiwei là tài năng trẻ được Saigon Phantom ấp ủ từ rất lâu

Với những tân binh chất lượng này, đến đội trưởng Gấu của Team Flash cũng phải e ngại mấy phần trước sức mạnh đội hình Saigon Phantom ở lượt về.

Saigon Phantom mang về 2 tân binh cực chất lượng, khiến Gấu của Team Flash cũng phải thở dài: Vậy ai chơi lại! - Ảnh 6.

Gấu than thở vì Saigon Phantom đang sở hữu đội hình quá chất lượng

Tuy nhiên Team Flash vẫn đang khá im hơi lặng tiếng vào lúc này và chưa thông báo bất cứ thông tin chuyển nhượng nào. Người hâm mộ tin rằng Elly sẽ sớm trở lại Team Flash để đưa đội tuyển lấy lại vị thế vốn có. Tuy nhiên có lẽ chúng ta cần phải chờ thông báo chính thức từ tuyển thủ này lẫn Team Flash.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm