Hai học sinh đuối nước thương tâm dưới hồ tưới cà phê

Thùy Dung, Theo Công lý 12:44 26/03/2019

Rủ nhau ra hồ nước tưới cà phê tắm, hai học sinh không may bị trượt chân rơi vào vùng nước sâu, chết đuối.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 15h chiều ngày 25/3, một nhóm học sinh trường THCS xã Đak Ta Ley, huyện Mang Yang (Gia Lai) rủ nhau đi chơi. Khi tới khu vực hồ nước thấy trời nắng nóng hai em Trần Minh Vũ, học sinh lớp 6A và em Đặng Ngọc Hải, học sinh lớp 7A rủ nhau xuống hồ nước tưới cà phê của người dân để tắm. Nhưng không may, 2 em bị trượt chân rơi vào khu vực nước sâu và đuối nước.

Thấy vậy, các em còn lại hoảng hốt chạy đi tìm người đến cứu. Khi người lớn đến nơi và vớt được hai em thì cả hai đã tử vong.

Hai học sinh đuối nước thương tâm dưới hồ tưới cà phê - Ảnh 1.

Hai học sinh đuối nước thương tâm dưới hồ tưới cà phê

Được biết, hồ chứa nước này là của gia đình ông Cù Thanh Hoàng, thôn Nhơn Tân, xã Đak Ta Ley dùng để tưới cà phê. Hồ rộng khoảng 100m2 và sâu hơn 3 mét nhưng xung quanh không có rào chắn hay biển báo nguy hiểm.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lãnh đạo UBND huyện Mang Yang và xã Đak Ta Ley đã đến thăm hỏi, chia buồn, động viên và hỗ trợ mỗi gia đình gần 8 triệu đồng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh trượt nguyện vọng 1 vì thiếu 0,25 điểm, thầy giáo gửi tâm thư: "So với Edison, cú ngã ngựa hôm nay của em, không là gì"

    "Tôi mong các bậc cha mẹ đừng đặt lên vai con trẻ những kỳ vọng lớn lao, đừng so sánh con mình với con nhà người ta, hãy để con được là một đứa trẻ bình thường, giản dị và trong trẻo. Bởi suy cho cùng, thương một một người là được nhìn thấy họ ăn ngon, ngủ sâu, hạnh phúc và bình an thì mình đã yên lòng."
  • Đọc thêm