"Haechi": Mỹ nữ Go Ara gây bất ngờ với khả năng... giã chày như lực sĩ

Chọng Chọng, Theo Helino 06:01 23/02/2019

Trong những bức ảnh mới nhất từ bộ phim "Haechi", Go Ara đã thể hiện sức mạnh "đàn ông" của mình khi bưng những chiếc nồi lớn chỉ bằng 1 tay và giã chày trong ánh mắt ngỡ ngàng của những người xung quanh.

Đài SBS vừa hé lộ những hình ảnh mới nhất từ Haechi - drama đang thu hút sự chú ý trong thời gian gần đây. Nhân vật chính trong những bức ảnh này là mỹ nữ Go Ara. Vốn quen thuộc với hình ảnh mỹ nữ mong manh, thế nhưng, trong những bức ảnh này, Go Ara đã khiến mọi người phải bất ngờ trước sự "đàn ông" của mình.

Haechi: Mỹ nữ Go Ara gây bất ngờ với khả năng giã chày như lực sĩ - Ảnh 1.

Hãy tạm quên hình ảnh mỹ nữ mong manh này...

Haechi: Mỹ nữ Go Ara gây bất ngờ với khả năng giã chày như lực sĩ - Ảnh 2.

...Để làm quen với hình ảnh người phụ nữ "lực điền" như thế này.

Trong những bức ảnh này, Yeo Ji (Go Ara) đang đập bánh gạo với tất cả sức lực của mình. Những chàng trai vây quanh cô không thể che giấu cảm giác sốc trên gương mặt trước sức mạnh của cô gái nhỏ bé. Qua những bức ảnh này, người xem tò mò muốn biết vì sao Yeo Ji - nhân vật được miêu tả bằng những từ như "đàn ông" hay "vũ khí con người" lại đột nhiên muốn biến thành một đầu bếp nữ tính.

Cũng trong những bức ảnh này cho thấy, Yeo Ji đang bận rộn bước ra vào một nhà bếp hoàng gia. Cô cầm một cái nồi sắt lớn, rất khó để nâng ngay cả bằng hai tay, thế nhưng cô đã cầm nó chỉ bằng một tay. Sức mạnh không thể tưởng tượng được đến từ cô gái có dáng người mảnh khảnh làm dấy lên sự nghi ngờ từ những người xung quanh.

Haechi: Mỹ nữ Go Ara gây bất ngờ với khả năng giã chày như lực sĩ - Ảnh 3.

Theo đội ngũ sản xuất, Go Ara đã rất nỗ lực để thể hiện vai diễn Yeo Ji một cách sinh động nhất. Cô thường xuyên trao đổi với đội ngũ sản xuất trong giờ nghỉ và thể hiện sự nhiệt tình, đam mê trong những cảnh quay của mình. Nữ diễn viên được gọi là vitamin tự nhiên do nụ cười tỏa sáng trên phim trường mọi lúc mọi nơi.

Có thể thấy, Go Ara đặt rất nhiều tâm huyết trong bộ phim Haechi lần này. Hoạt động trong nghề đã được gần 16 năm, thế nhưng nữ diễn viên 29 tuổi vẫn chưa có một vai diễn thực sự ấn tượng. Vậy nên, cô đã nỗ lực trong cơ hội lần này, bao gồm cả việc dùng hết mọi sức mạnh trong những cảnh quay tưởng chừng như đơn giản nhất.

Haechi: Mỹ nữ Go Ara gây bất ngờ với khả năng giã chày như lực sĩ - Ảnh 4.
Haechi: Mỹ nữ Go Ara gây bất ngờ với khả năng giã chày như lực sĩ - Ảnh 5.

Go Ara nỗ lực rất nhiều cho vai diễn trong Haechi

Haechi là bộ phim về hoàng tử Yeoning (Jung Il Woo) – nhân vật được lấy cảm hứng từ linh thú Haechi, biểu tượng của Seoul Hàn Quốc. Yeoning là con vua nhưng do người mẹ có xuất thân bần hàn nên anh phải sống một cuộc sống nghèo khó. Khi trưởng thành và nhìn thấy đất nước hỗn loạn, Yeoning đã quyết tâm giành lại vương vị, trở thành người lãnh đạo để bảo vệ nhân dân. Đồng hành với anh là Yeo Ji – một nữ quan tài năng của triều đình luôn muốn hướng tới chính nghĩa.

Haechi: Mỹ nữ Go Ara gây bất ngờ với khả năng giã chày như lực sĩ - Ảnh 6.

Jung Il Woo vào vai hoàng tử nghèo khó muốn xây dựng đất nước.

Haechi: Mỹ nữ Go Ara gây bất ngờ với khả năng giã chày như lực sĩ - Ảnh 7.

Goo Ara vào vai Yeo Ji - một nữ quan tài năng của triều đình luôn muốn hướng tới chính nghĩa.

Haechi: Mỹ nữ Go Ara gây bất ngờ với khả năng giã chày như lực sĩ - Ảnh 8.

Haechi hiện đang phát sóng vào thứ Hai và thứ Ba lúc 10 giờ (giờ Hàn Quốc) hàng tuần trên kênh SBS.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày