Hà Trúc chia sẻ bí kíp trị thâm vòng 3 đúc kết từ chính bản thân, có 1 tips liên quan đến quần lót mà nhiều cô nàng thường hay bỏ qua

Gà, Theo Báo dân sinh 19:00 05/08/2020

Ai mà đang gặp phải vấn đề khó nói này thì phải xem ngay những bí kíp hay ho được chính Hà Trúc chia sẻ dưới đây nhé!

Với hội con gái thì vùng da mông vốn là khu vực tương đối nhạy cảm nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc và bảo vệ đúng nơi này. Đó cũng là lý do vì sao mà nhiều cô nàng thường gặp phải vấn đề là mông bị thâm sạm, hoặc thậm chí còn nổi mụn, gây ngứa ngáy, khó chịu. Chính điều này khiến nhiều cô gái chẳng thể tự tin mỗi khi diện bikini hay short jeans (quần soóc bò) mát mẻ.

Hà Trúc chia sẻ bí kíp trị thâm vòng 3 đúc kết từ chính bản thân, có 1 tips liên quan đến quần lót mà nhiều cô nàng thường hay bỏ qua - Ảnh 1.

Mới đây, hot blogger Hà Trúc cũng gặp phải câu hỏi tương tự về vấn đề này trong phần Q&A. Ngay sau đó, cô nàng chẳng "giấu nghề" mà nhiệt tình chia sẻ rất nhiều tips hay ho tự đúc kết từ bản thân để giúp các cô nàng giải quyết vấn đề thâm mông triệt để.

Trong số đó, có một tips trị thâm mông được Hà Trúc duy trì suốt 10 năm nay, đó là "hạn chế mặc sịp" (quần lót). Cô nàng chia sẻ rằng, những loại quần lót mà chúng ta sử dụng nếu có đường viền hoặc có chất liệu cứng thì khi mặc sẽ dễ để lại vết lằn trên mông. Do đó, khi mua quần lót, bạn nên chú ý mua loại quần có chất liệu vải êm ái, không viền và mềm mại sẽ tốt hơn cho làn da nhạy cảm ở vòng 3.

Nghe qua về tips này của Hà Trúc thì có vẻ nhiều người sẽ thấy hơi hoang mang, nhưng thực tế thì Hà Trúc đã áp dụng suốt 10 năm nay và thấy nó rất hiệu quả đó nhé!

Hà Trúc chia sẻ bí kíp trị thâm vòng 3 đúc kết từ chính bản thân, có 1 tips liên quan đến quần lót mà nhiều cô nàng thường hay bỏ qua - Ảnh 3.

Ngoài ra, Hà Trúc cũng nhắn nhủ các cô gái không nên mặc quần jeans (quần bò) quá thường xuyên bởi chúng có chất liệu vải thô cứng, dễ cọ và gây ra những vết lằn mông.

Một vài thói quen xấu gây thâm mông, nổi mụn ở vòng 3 trong mùa mưa mà các cô gái nên sửa ngay:

- Mặc quần ngấm nước mưa quá lâu: Nhiều người thường có thói quen mặc tiếp quần áo đã ngấm nước mưa. Lúc này, việc ngồi với chiếc quần ẩm ướt sẽ khiến vòng 3 bị bí. Quần dính mưa cũng tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và gây mụn ở vị trí này.

- Không lau khô yên xe: Những ngày mưa nhiều khó tránh khỏi tình trạng yên xe bị ướt. Tuy nhiên, việc "vô tư" ngồi lên những chiếc yên xe chưa lau khô khiến quần bị ướt tạo điều kiện cho vi khuẩn tích tụ gây mụn, về lâu dài gây ra vết thâm ở khu vực này. Do đó, bạn hãy chú ý lau khô yên xe trước khi ngồi.

- Không vệ sinh, phơi khô áo mưa: Áo mưa nếu không được phơi khô và giặt lại sau khi dùng sẽ là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn tích tụ và phát triển. Mặc áo mưa còn ướt cũng dễ khiến quần áo bị ẩm và gây ra tình trạng trên.

- Mặc quần áo chưa phơi khô hẳn: Thời tiết ẩm ướt và mưa nhiều khiến quần áo phơi dễ bị ẩm. Mặc những chiếc quần chưa phơi khô hẳn sẽ khiến vòng 3 bị bí, gây thâm xỉn trên da. Môi trường ẩm ướt này sẽ khiến vi khuẩn sinh sôi và dẫn đến tình trạng mụn.

Source (Nguồn): @lehatruc, Health

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm