Hà Nội: F0 mang theo đồ đạc, rạng sáng trốn khỏi Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW

Minh Nhân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:01 08/12/2021

Người đàn ông 55 tuổi mắc Covid-19 quê Hưng Yên, sáng 8/12 mang theo đồ đạc cá nhân trốn khỏi Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương ngày 8/12 vừa có thông báo về việc bệnh nhân Covid-19 trốn khỏi bệnh viện.

Cụ thể, ông T.V.T., 55 tuổi, trú tại xã Hiệp Cường, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên, có tiền sử xơ gan cổ trướng, viêm gan B, uống rượu nhiều. Ông T. có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV- ngày 5/12, được chuyển Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương điều trị cùng ngày.

Khoảng 3h sáng 8/12, bệnh viện phát hiện ông T. đã mang theo đồ đạc cá nhân, mặc quần áo bệnh viện bỏ trốn. Bệnh viện đã huy động lực lượng tìm kiếm nhưng chưa thấy.

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đã thông báo tới Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Hà Nội, CDC Hưng Yên, Công an TP. Hà Nội và tỉnh Hưng Yên để phối hợp giải quyết.

Cùng ngày, UBND xã Hiệp Cường, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên cũng phát đi thông báo khẩn liên quan việc ông T. bỏ trốn khỏi khu điều trị.

Chính quyền địa phương yêu cầu người dân nếu biết và có thông tin về bệnh nhân T. cần thông báo ngay cho công an xã để có các biện pháp xử lý phù hợp.

Cộng dồn số ca mắc trong đợt dịch thứ 4 (ngày 29/4) đến nay, Hà Nội có tổng 15.255 ca mắc Covid-19, trong đó 5.847 ca cộng đồng và 9.408 người đã được cách ly.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm