Hà Anh Tuấn chạy KPI "chốt sổ" Vpop 2019 quá chuẩn: Có ngay MV trăm triệu view đầu tiên trong sự nghiệp!

Mai Monn, Theo Helino 22:15 31/12/2019

2019 được coi là một năm nhiều tin vui với Hà Anh Tuấn khi không chỉ tổ chức thành công tour diễn "Truyện ngắn" mà còn sở hữu MV đạt mốc 100 triệu view trên Youtube.

Ở thời điểm cận kề năm mới 2020, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn chính thức đón thêm một tin vui khi MV "Tháng 4 là lời nói dối của em" chính thức chạm mốc 100 triệu view trên Youtube. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc sở hữu lượt xem khủng nhất trong sự nghiệp 13 năm hoạt động nghệ thuật của Hà Anh Tuấn. 

Hà Anh Tuấn chạy KPI chốt sổ Vpop 2019 quá chuẩn: Có ngay MV trăm triệu view đầu tiên trong sự nghiệp! - Ảnh 1.

Sau 3 năm 3 tháng ra mắt, MV "Tháng tư là lời nói dối của em" chính thức chạm mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube khiến cộng đồng người hâm mộ của Hà Anh Tuấn vô cùng vui mừng.

Ra mắt vào ngày 14/9/2016, "Tháng tư là lời nói dối của em" được nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng chắp bút dựa trên cảm hứng từ bộ manga Nhật Bản đình đám "Your Lie In Apri". Đây là một trong hai dự án âm nhạc nhằm kỉ niệm chặng đường 10 năm ca hát của Hà Anh Tuấn bên cạnh Concert "Nâu nóng" và "Sữa đá". 

Bên cạnh giai điệu ballad nhẹ nhàng, ca từ tình cảm, một trong những điểm thu hút lớn nhất của MV chính là sự xuất hiện của siêu mẫu Thanh Hằng - một người bạn thân của Hà Anh Tuấn. Thanh Hằng cho biết cô chưa từng nhận lời quay MV cho bất kì ai trước đây, tuy nhiên lại gật đầu ngay khi người bạn Hà Anh Tuấn ngỏ lời, và có những cảnh quay đầy tình tứ.

MV "Tháng tư là lời nói dối của em" - Hà Anh Tuấn

Được biết trước đó một thời gian, trong rất nhiều bài phỏng vấn, Hà Anh Tuấn từng chia sẻ rằng mình gần như mất phương hướng và muốn bỏ nghề. Bản thân anh cũng hiểu rằng nhạc của mình thời đó không dễ nghe, con đường mình đi đang không liên quan với khán giả lúc bấy giờ, cứ hát nhạc cao sang, văn minh đến mấy mà không hiểu khán giả của mình cần gì, nghe gì thì người nghệ sĩ cũng sẽ lạc lõng và cô đơn. Thời điểm đó, "Tháng tư là lời nói dối của em" được ví như bản lề của một cánh cửa, cộng hưởng cùng show acoustic "See - Sing - Share" mùa 1 giúp Hà Anh Tuấn đi một bước dài tới gần hơn với trái tim người hâm mộ trẻ. Trong các liveshow của mình sau đó, Hà Anh Tuấn cũng ưu ái gọi đây là bản "karaoke quốc dân" mà bất cứ ai yêu mến âm nhạc của anh cũng đều nằm lòng.

Việc "Tháng tư là lời nói dối của em" chạm mốc 100 triệu lượt xem ngay thời điểm chuyển giao đã đánh dấu một năm sự nghiệp không thể thành công hơn của Hà Anh Tuấn. Trước đó, nam ca sĩ đã tổ chức thành công tour diễn "Truyện ngắn" tại Hội An, Hà Nội và TP. HCM, ra mắt phim ngắn quảng bá cho album cùng tên kết hợp với nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. 

Hà Anh Tuấn chạy KPI chốt sổ Vpop 2019 quá chuẩn: Có ngay MV trăm triệu view đầu tiên trong sự nghiệp! - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm