"Sởn da gà" nghe Hà Anh Tuấn "song kiếm hợp bích" cùng hàng nghìn fan nữ thể hiện bản ballad huyền thoại "Cơn Mưa Tình Yêu"

Hằng Bùi, Theo Helino 09:30 20/12/2019

Đoạn clip mới đây được Hà Anh Tuấn chia sẻ lại trên trang cá nhân khiến cho người hâm mộ không khỏi xúc động.

Mới đây, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn đã khiến các fan không khỏi bồi hồi khi chia sẻ lại phần trình diễn trong đêm concert Gấu diễn ra tại Đà Lạt cuối năm 2018. Trong concert này, người hâm mộ đã cùng trải qua với Hà Anh Tuấn rất nhiều bản hit nhưng cảm xúc nhất có lẽ phải nhắc tới bản song ca "Cơn Mưa Tình Yêu" giữa nam ca sĩ cùng hàng nghìn khán giả nữ có mặt. Chủ động tiến xuống phía hàng ghế khán giả, Hà Anh Tuấn như "lọt thỏm" giữa vòng vây của biết bao người hâm mộ có mặt. Khoảnh khắc dàn đồng ca ngân vang từng câu hát trong "Cơn Mưa Tình Yêu" tạo nên một màn trình diễn lãng mạn đến "sởn da gà" mà chỉ có ở concert Gấu thì Hà Anh Tuấn mới được trải nghiệm.

Phần trình diễn "Cơn Mưa Tình Yêu" tại concert Gấu.

Hà Anh Tuấn giữa vòng vây của hàng nghìn khán giả.

Khoảnh khắc song ca "sởn da gà" với "Cơn Mưa Tình Yêu".

"Cơn Mưa Tình Yêu" là một ca khúc gắn liền với cặp đôi ăn ý - Hà Anh Tuấn và Phương Linh. Bản ballad này nổi tiếng tới mức hơn 10 năm phát hành nhưng cho đến giờ vẫn chưa có cặp song ca nào thể hiện thành công hơn Hà Anh Tuấn - Phương Linh. Dù trong đêm Gấu Concert, "Cơn Mưa Tình Yêu không được cất lên bằng tiếng hát quen thuộc của cặp đôi nhưng với dàn đồng ca góp sức của hàng nghìn khán giả, không quá nếu nói đây chính là phiên bản "Cơn Mưa Tình Yêu" thứ hai thành công nhất trong sự nghiệp của Hà Anh Tuấn.

Cơn Mưa Tình Yêu - Hà Anh Tuấn & Phương Linh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm