GOT7 tại MAMA 2019: Nghịch ngợm khiến BTC tịch thu cái bàn, bị đối xử bất công và 1 thành viên "đá xéo" lễ trao giải ngay cuối chương trình

Nguyên Phạm, Theo Helino 06:00 06/12/2019

GOT7 tuy không giành Daesang tại MAMA 2019 nhưng đã để lại nhiều ấn tượng tại lễ trao giải năm nay.

Ngày 4/12, MAMA 2019 đã diễn ra thành công với nhiều tiết mục tuy không quá ấn tượng nhưng vẫn mang đến bầu không khí sôi động và náo nhiệt cho một buổi lễ trao giải xứng tầm châu Á. Tuy không giành Daesang, GOT7 là một trong số những nghệ sĩ gây chú vì lí do vừa hài hước và có cả bất công.

GOT7 tại MAMA 2019: Nghịch ngợm khiến BTC tịch thu cái bàn, bị đối xử bất công và 1 thành viên đá xéo lễ trao giải ngay cuối chương trình - Ảnh 1.

Trong khoảng thời gian giải lao, GOT7 đã thấy hơi chán nên quyết định chơi ném chai nước sao cho nó đứng thẳng trên mặt bàn. Đang chơi vui vẻ thì nhóm bị BTC tịch thu chiếc bàn và trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử các lễ trao giải bị làm như vậy.

Sau đó, vì không muốn từ bỏ đam mê nên GOT7 quyết định tiếp tục chơi trò này trên mặt sàn. Thành viên BamBam quá nhiệt tình khi tham gia trò chơi nên đã làm rơi một chai nước xuống khu vực của khán giả vì không kịp chụp lại khiến cư dân mạng cười bò.

GOT7 tại MAMA 2019: Nghịch ngợm khiến BTC tịch thu cái bàn, bị đối xử bất công và 1 thành viên đá xéo lễ trao giải ngay cuối chương trình - Ảnh 2.

Sau khi bị tịch thu cái bàn, GOT7 chuyển sang chơi ném chai nước trên mặt sàn và...

GOT7 tại MAMA 2019: Nghịch ngợm khiến BTC tịch thu cái bàn, bị đối xử bất công và 1 thành viên đá xéo lễ trao giải ngay cuối chương trình - Ảnh 3.

...làm rơi đồ xuống khu vực khán giả.

Trò nghịch ngợm của GOT7 khiến hashtah "GOT7 lật chai nước bị tịch thu cái bàn" đứng thứ 43 trên top trending của Weibo. Ngoài ra, biểu cảm khó đỡ của Jackson khi xem phần kết sân khấu "Don't Leave Me" của Hwasa (MAMAMOO) và chủ tịch JYP cũng khiến anh "gây bão" MXH lớn nhất Trung Quốc.

Biểu cảm khó đỡ của Jackson (GOT7) cho sân khấu giữa Hwasa (MAMAMOO) và chủ tịch JYP.

Ngoài niềm vui, người hâm mộ còn bảy tỏ sự tức giận trước MAMA 2019 vì đến thời điểm này vẫn không đăng tải phần trình diễn của GOT7 lên kênh YouTube chính thức sau khi bất ngờ xoá đi trong khi tất cả những nghệ sĩ còn lại không gặp tình trạng tương tự.

– "Thật trơ trẽn. Họ không muốn GOT7 nhận được sự chú ý từ quốc tế à?"

– "Chúng tôi muốn có một video phần trình diễn riêng của họ tại MAMA 2019. Lúc đầu đăng rồi sao lại xoá vậy hả Mnet?"

– "Không chỉ YouTube mà trên Naver họ cũng làm vậy với GOT7 nữa".

– "Thật thô lỗ và thiếu tôn trọng nghệ sĩ. Sau gần 1 ngày vẫn chẳng thấy màn trình diễn của GOT7 trên kênh của Mnet gì hết".

– "GOT7 là nghệ sĩ duy nhất bị đối xử bất công theo kiểu này. Bộ mấy người muốn đối đầu với fan hay sao?".

Thành viên Youngjae đã thay mặt người hâm mộ "trả thù" MAMA 2019 bằng cách khá độc đáo ở phần cuối buổi lễ. Cụ thể, các nghệ sĩ khác giơ banner MAMA 2019 còn anh gấp đôi lại và chỉ thấy số 2019 ở ngoài. Hành động này khiến fan phấn khích vì giọng ca chính của GOT7 bất chấp "đá xéo" lễ này.

GOT7 tại MAMA 2019: Nghịch ngợm khiến BTC tịch thu cái bàn, bị đối xử bất công và 1 thành viên đá xéo lễ trao giải ngay cuối chương trình - Ảnh 5.

Youngjae giơ banner một nửa và giấu chữ MAMA đằng sau.

Nguồn tham khảo: FB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm