Góc việc nhẹ lương cao: được trả 23 triệu/ngày chỉ để ăn thịt hun khói, cơ hội của các "thánh ăn" đây rồi!

Ngọc Xuân, Theo Helino 09:01 14/08/2019

Không thể nghi ngờ gì, thoạt nghe thì đây xứng danh với câu "việc nhẹ lương cao".

Nếu bạn đang tìm một công việc chuẩn mô tả "việc nhẹ lương cao" thì có thể đăng kí ngay một slot bay sang Mỹ để làm thêm tại chuỗi cửa hàng West Coast Burger. Hãng thức ăn nhanh này mới đây đã thu hút sự chú ý khi đăng tin tuyển dụng với nội dung cực kì hấp dẫn: tuyển "thực tập sinh thịt hun khói" (Bacon Internship) với mức lương khởi điểm là 1000 USD (tương đương 23 triệu đồng).

Được trả 20 triệu để ăn bacon trong 1 ngày, bạn có thích không?

Đáng nói là công việc này chỉ kéo dài 1 ngày duy nhất với nội dung công việc là... ăn thịt hun khói bacon. "Thực tập sinh" sẽ được trả 1000 USD để thưởng thức tất cả các sản phẩm có thịt hun khói trong thực đơn sắp được ra mắt của hãng như Bacon Boy, Farmer'ss Burger, Bacon Breakfast Burrito...

Góc việc nhẹ lương cao: được trả 23 triệu/ngày chỉ để ăn thịt hun khói, cơ hội của các thánh ăn đây rồi! - Ảnh 2.

Bạn cũng sẽ có cơ hội thưởng thức hamburger của hãng.

Trong ngày này, bạn sẽ có nhiệm vụ là chấm điểm mỗi miếng thịt hun khói dựa trên độ dày, hương vị và thậm chí là có cơ hội thử cả những món ăn chưa có trên thực đơn chính thức.

Về chuyện này, phó giám đốc của hãng West Coast Burger là Larry Rusinko cho hay: "Chúng tôi tin rằng lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng là cực kì quan trọng". Larry cũng nói thêm rằng: "Chúng tôi tin rằng việc thuê một thực tập sinh thịt hun khói sẽ làm vững thêm niềm tin ấy".

Góc việc nhẹ lương cao: được trả 23 triệu/ngày chỉ để ăn thịt hun khói, cơ hội của các thánh ăn đây rồi! - Ảnh 3.

Để tham gia đăng kí ứng tuyển cho công việc siêu béo bở (cả nghĩa đen lẫn bóng) này, người ứng tuyển phải đăng tải một video hoặc một bức ảnh hài hước và thu hút lên Instagram. Nội dung bức ảnh hoặc video phải giải thích được vì sao bản thân lại phù hợp với công việc này. Bên cạnh đó, hội mê thịt muốn tham gia cũng phải trên 18 tuổi và có tài khoảng Instagram cũng như nhớ phải tag tên hãng vào bài thi. 

Nếu như ở Việt Nam cũng có công việc này thì hẳn là giới trẻ sẽ đua nhau ứng tuyển ấy nhỉ?

Source (Nguồn): Business Insider

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm