Nhà hàng lẩu ưu đãi khủng cho hội "nấm lùn": mỗi cm thấp hơn 175, bạn sẽ được 1 miếng thịt

Quỳnh Đào, Theo Trí Thức Trẻ 20:19 24/07/2019

Từ bây giờ, hãy ngẩng cao đầu với những đứa bạn "cao kều" hay chọc ghẹo mình: Lùn không những đáng yêu mà còn được ăn thịt miễn phí nữa, mấy người có ước ao không??

Mới đây, cư dân mạng Đài Loan lại được dịp xôn xao khi nghe tin một nhà hàng lẩu sẽ miễn phí thịt tri ân khách hàng, nhưng với một điều kiện hết sức lạ lùng: Bạn phải thấp hơn 175cm.

Nhà hàng lẩu ưu đãi khủng cho hội nấm lùn: mỗi cm thấp hơn 175, bạn sẽ được 1 miếng thịt - Ảnh 1.

Một nhà hàng lẩu ở Đài Loan chơi "sộp" và miễn phí thịt cho người dưới 175cm.

Nhà hàng lẩu ưu đãi khủng cho hội nấm lùn: mỗi cm thấp hơn 175, bạn sẽ được 1 miếng thịt - Ảnh 2.

Đây là cơ hội cho các bạn có chiều cao khiêm tốn "vùng dậy"!

Nhà hàng lẩu này tên là Ai Shi Guo, chuyên về các món lẩu kiểu Tứ Xuyên. Cách đây vài ngày, nhiều thực khách "thấp bé nhẹ cân" phát hiện mình bỗng dưng được tặng thêm thịt, mà nguyên do thì nằm ở chiều cao khiêm tốn của mình! Nhà hàng quy định rằng, với mỗi cm thấp hơn con số 175 thì bạn sẽ được miễn phí một miếng thịt. Thử nhẩm tính, nếu như đưa một đứa bạn 1m50 đi thì chẳng phải cả hai sẽ có tận 25 miếng thịt hay sao? Mọi người đã thấy sự lợi hại của hội "nấm lùn" chưa nào?

Nhà hàng lẩu ưu đãi khủng cho hội nấm lùn: mỗi cm thấp hơn 175, bạn sẽ được 1 miếng thịt - Ảnh 3.

Tấm băng rôn bên ngoài nhà hàng thông báo về sự kiện khuyến mãi có 1-0-2 này.

Bên ngoài nhà hàng là một tấm băng rôn với dòng chữ: "Chúng ta không nên bị chia rẽ bởi vóc người, đừng nên stress khi ăn thịt. Kể từ hôm nay, chúng tôi sẽ tặng bạn một miếng thịt cho mỗi cm dưới 175cm".

Được biết, nhà hàng này có 3 chi nhánh khắp Đài Loan, hai ở Cao Hùng và một ở Đài Trung. Giá cả bình quân đầu người là khoảng 688 Tân Đài tệ (khoảng 515k VNĐ) cho mỗi hai giờ đồng hồ. Theo như thực đơn nhà hàng, một đĩa thịt lợn có thể có giá 398 Tân Đài tệ (khoảng 300k VNĐ) nên việc được miễn phí thịt như thế này thật sự rất "lời".

Nhà hàng có 3 chi nhánh ở Đài Loan và chuyên về các món lẩu Tứ Xuyên.

Nhà hàng lẩu ưu đãi khủng cho hội nấm lùn: mỗi cm thấp hơn 175, bạn sẽ được 1 miếng thịt - Ảnh 5.

Đã có trường hợp miễn phí đến từng này thịt, nếu đến Đài Loan thì hội "cao kều" còn chờ chi mà không khao ngay đứa bạn "nấm lùn" của mình?

Như vậy là hội "nấm lùn" có thể "vênh" với lũ bạn cao lêu nghêu suốt ngày trêu chọc mình rồi. Còn những ai cao trên 175cm, nếu có bao giờ ghé Đài Loan thì đừng quên kéo theo một đứa bạn nhỏ con của mình để "hưởng sái" nó nhé!

Source (Nguồn): Mothership, Must Share News

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm