Góc Transformer: Chiếc taxi "hô biến" thành xuồng máy do tài xế đỗ gần bờ sông mà quên kéo phanh tay

Vũ Quang, Theo Helino 15:25 03/10/2018

Tài xế taxi đon đả xách đồ vào nhà cho khách, quay ra thì đã thấy chiếc xế yêu đang "tập bơi" dưới lòng sông từ lúc nào. Sự việc xảy ra tại khu vực cầu Đước, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

Đoạn clip vụ việc sau đó được chia sẻ lên MXH khiến cư dân mạng xôn xao, thương thay cho anh tài xế taxi đen đủi, bởi chiếc xe vốn là "cần câu cơm" chắc chắn bị hư hỏng nặng nề do ngập nước.

Clip MXH

Theo thông tin từ người đăng tải đoạn clip, anh tài xế taxi nói trên đến khu vực cầu Đước, TP Vinh để trả khách. Sau đó anh này đỗ xe ngay cạnh bờ sông gần đó và giúp khách xách đồ vào nhà. Khi vừa quay ra thì tá hoả khi thấy chiếc xe của mình đã nổi lều phều giữa sông từ bao giờ. Nguyên nhân ban đầu được nhận định là do quên kéo phanh tay khiến xe bị trôi.

Góc Transformer: Chiếc taxi hô biến thành xuồng máy do tài xế đỗ gần bờ sông mà quên kéo phanh tay - Ảnh 2.

Chiếc xế hộp bỗng chốc "biến" thành xuồng máy! (Ảnh từ clip)

Sau đó, cùng với sự hỗ trợ của đông đảo người dân địa phương, chiếc xe được kéo vào bờ trong tình trạng gần như chìm nghỉm, hư hỏng nặng. Rất may là tại thời điểm bị trôi xuống sông, toàn bộ cửa xe đều trong trạng thái đóng kín nên chiếc xe không bị ngậm nước quá sớm, nhờ đó mà có thể đưa vào bờ được.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm