"Tiếp sức" mùa mưa: Bà cô cầm gậy đứng trước cửa nhà, hễ xe nào lội nước chạy qua là vụt một nhát mà không ai biết tại sao

Vũ Quang, Theo Helino 11:05 27/09/2018

Sự việc được ghi nhận sáng 27/09 tại Hà Nội khiến những người chứng kiến lơ ngơ cực độ, chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Sự việc được ghi nhận sáng nay 27/09 khi mà Hà Nội vừa trải qua trận mưa lớn gây ngập úng tại nhiều nơi. Đoạn clip được quay lại bằng điện thoại sau đó chia sẻ lên MXH thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với cảm xúc chủ yếu là: Không hiểu gì!

Clip group Không Sợ Chó

Những diễn biến từ đoạn clip cho thấy sự việc xảy ra nơi con ngõ nhỏ, trời đang mưa to và nước đã ngập hết cả bánh xe máy. Nhân vật chính là một phụ nữ trung niên đứng trước cửa nhà mình, tay lăm lăm cây gậy dài. Lúc này, mỗi khi có bất cứ chiếc xe máy nào đi qua, bà cô này lại dùng gậy quật mạnh vào tài xế, khiến họ lơ ngơ không hiểu gì thì đã bị... bầm tím!

Tiếp sức mùa mưa: Bà cô cầm gậy đứng trước cửa nhà, hễ xe nào lội nước chạy qua là vụt một nhát mà không ai biết tại sao - Ảnh 2.

Ảnh từ clip

Chứng kiến hành động của người phụ nữ khiến cư dân mạng rơi vào trạng thái lơ ngơ cực độ vì không thể lý giải nổi chuyện gì đang xảy ra. Về động cơ, nhiều người nhận định có thể do bị nước mưa tràn vào nhà dẫn tới "bức xúc" và người phụ nữ lập tức đổ tội cho người đi đường.

Là khung giờ buổi sáng nên mọi người đều rất vội và bỏ qua đi tiếp, nhưng theo thông tin từ người chia sẻ đoạn clip thì có thanh niên vì quá bức xúc đã dừng lại để "nói chuyện phải quấy" nhưng được người dân can ngăn. Người phụ nữ sau đó cũng chịu vào nhà trong tức tưởi.

Dù với bất cứ động cơ nào đi nữa, hành vi của người phụ nữ là không thể chấp nhận được vì làm cản trở giao thông và gây thương tích cho người đi đường. Hành động trên nếu còn tiếp diễn thì bà cô hoàn toàn có nguy cơ đối mặt với những hình thức xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm