Clip: Nữ quái xế xi-nhan phải rồi ôm cua như một tay đua sang bên trái theo kiểu "đoán xem" khiến dân tình hú vía

Vũ Quang, Theo Helino 08:14 28/09/2018

Sự việc được ghi nhận giữa 12h trưa 26/09 tại ngã ba đường Bacu, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Cú ôm cua "ngọt" và chuyên nghiệp như một tay đua MotoGP thứ thiệt của nữ ninja vô tình được camera hành trình trên một chiếc ô tô ghi lại trọn vẹn, sau đó được chia sẻ lên MXH khiến cư dân mạng choáng váng. Trong trường hợp cụ thể này, chiếc xi-nhan xe máy chỉ có tác dụng duy nhất là giúp nữ tài xế đua theo trend "đoán xem", qua đó gửi tới bác tài xế hộp một cú lừa ngoạn mục!

Clip Quốc - KSĐP

Theo những diễn biến từ đoạn clip vừa được chia sẻ, nữ ninja từ phía sau vượt lên "như một vị thần", dõng dạc bấm xi-nhan phải khiến chiếc ô tô phải giảm tốc nhường đường. Tuy nhiên khi vừa rẽ hết góc thì chị đột ngột đổi ý rồi lập tức nghiêng người, buông thõng chân ôm cua như tay đua về hướng ngược lại trong sự ngỡ ngàng của người chứng kiến!

Rất may là chiếc xế hộp đang chạy rất chậm, giữ khoảng cách an toàn và vì thế mà chúng ta được chứng kiến một màn biểu diễn vô tiền khoáng hậu, thuộc hàng đỉnh cao về kỹ năng "lừa tình" trong giới ninja đường phố! Đoạn clip cũng ngay lập tức gây sốt MXH và nhận về hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và chia sẻ chỉ trong một thời gian ngắn.

Clip: Nữ quái xế xi-nhan phải rồi ôm cua như một tay đua sang bên trái theo kiểu đoán xem khiến dân tình hú vía - Ảnh 2.

"Chắc nhà chị này hướng phải nhưng đùng cái lại nhớ có shop quần áo bên trái đang sale kịch sàn nên khẩn trương đổi hướng cho kịp đây mà. Công nhận chị lái xe nghệ nhưng không nên tái diễn nhé. Gặp bác tài ô tô chạy nhanh thì mệt rồi đấy!" - Facebook Hoang Tuan bình luận.

"Nhìn không khác gì tay đua chuyên nghiệp thật, hơn nữa còn may mắn vì không có xe nào giật mình đâm trúng. Xi-nhan kiểu "lườm rau gắp thịt này" thực sự rất nguy hiểm, mọi người nên để ý nhé!" - Facebook Quynh Duong thêm vào.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm