Thái Lan: Con trăn dài 1,2 mét chui vào cửa hàng tiện lợi đánh một giấc cạnh tủ bia cho mát

Vũ Quang, Theo Helino 14:32 03/10/2018

Chú trăn ngay sau đó được một nhóm tình nguyện viên chuyển tới chỗ ngủ mới kín đáo hơn trong một cái bao, trước khi được thả về môi trường sống tự nhiên.

Theo những hình ảnh và thông tin trên các phương tiện truyền thông, chú trăn dài tới 4 foot tương đương 1,2 mét và được phát hiện đang nằm thư giãn trước một tủ lạnh đầy bia trong một cửa hàng 7-Eleven ở tỉnh Chonburi hôm 30/09.

Thái Lan: Con trăn dài 1,2 mét chui vào cửa hàng tiện lợi đánh một giấc cạnh tủ bia cho mát - Ảnh 1.

Chú trăn to lớn dài hơn 1 mét đang nằm thư giãn cạnh tủ bia mát lạnh! (Ảnh fanpage กู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา)

Chỉ tranh thủ chợp mắt một chút thôi nhưng chú trăn vẫn khiến nhiều nhân viên và khách hàng có mặt tại thời điểm đó hoảng hốt. Sau khi nhận được tin báo, nhóm tình nguyện viên có tên Sawangpreteep lập tức tiếp cận và mất 5 phút cùng sự dũng cảm để đưa chú bò sát to lớn này vào một cái bao đựng phân bón, trước khi thả chú về với môi trường sống tự nhiên.

Clip: fanpage กู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

Vẫn chưa rõ bằng cách nào mà chú trăn nói trên lại có thể chui vào cửa hàng, nhưng những nhân viên ở đây cho rằng chú đã cố trườn vào qua cửa trước trong một nỗ lực nhằm tránh cảnh lũ lụt bên ngoài!

Thái Lan: Con trăn dài 1,2 mét chui vào cửa hàng tiện lợi đánh một giấc cạnh tủ bia cho mát - Ảnh 3.

Chú chăn được các tình nguyện viên đưa ra khỏi cửa hàng trong một cái bao (Ảnh fanpage กู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา)

Đây cũng không phải là lần đầu tiên một con vật biến cửa hàng 7-Eleven thành nơi trú ẩn hay nghỉ dưỡng. Trước đó, nhiều loài vật khác bao gồm chó, mèo, dê và một con la để tận hưởng không khí mát lành của điều hoà nhiệt độ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm