Clip: Kinh hãi cảnh người dân bắt trăn "khủng" bò vào nhà cắn gia cầm giữa đêm

Thục Hạnh, Theo Helino 20:48 24/09/2018

Con trăn có kích thước rất lớn, toàn thân đen óng bị người dân tóm gọn cho vào bao sau khi bò vào sân để cắn trộm gà. Hình ảnh người đàn ông tay không bắt con trăn lớn khiến nhiều người không khỏi rùng mình sợ hãi.

Chỉ cần nhắc đến loài rắn hay trăn là không ít người trong chúng ta đã phải "xanh mắt mèo" bởi vẻ ngoài đáng sợ và mức độ nguy hiểm của chúng. Thế mà mới đây, một người đàn ông ở Bình Dương chỉ với tay không đã tóm gọn 1 con trăn có khích thước "khủng", da bóng đen sì sau khi phát hiện con trăn này bò vào nhà dân cắn trộm gà. Đoạn clip ghi lại sự việc được đăng tải lên Facebook khiến nhiều người phải đứng tim sợ hãi.

Clip: Kinh hãi cảnh người dân bắt trăn "khủng" bò vào nhà cắn gia cầm giữa đêm - Nguồn: FB

Sự việc được chia sẻ xảy ra tại thị xã Thuận An, Bình Dương vào đêm ngày 22/9 vừa qua. Theo đó, con trăn này bò vào nhà dân để cắn trộm gà, nghe tiếng gà kêu nên chủ nhà soi đèn và phát hiện. Chủ nhà sau đó đã hô hoán người dân xung quanh, con trăn "khủng" cũng bị 1 người đàn ông tóm gọn.

Đoạn clip đăng tải ghi lại cảnh người đàn ông bắt con trăn bỏ vào bao. Con trăn có kích thước rất lớn đang nằm ngang chắn giữa lối đi, chiều dài đến 3m, bụng phình to hai bàn tay đàn ông giữ mới xuể. Dẫu con trăn lớn như thế nhưng người đàn ông lại rất chuyên nghiệp, nhẹ nhàng lấy bao tải chụp đầu trăn, sau đó tóm gọn nó vào bao.

Trong lúc người đàn ông bắt con trăn, có khá nhiều người dân đứng xung quanh theo dõi và hỗ trợ. 1 người phụ nữ trong clip lên tiếng: "Trời ơi ông ấy còn nhấc nó lên kìa, con này chắc phải mấy chục ký".

Clip: Kinh hãi cảnh người dân bắt trăn khủng bò vào nhà cắn gia cầm giữa đêm - Ảnh 2.

Người đàn ông dùng tay không bắt gọn con trăn bỏ vào bao - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng xôn xao. Dù sợ hãi nhưng ai cũng phải tò mò xem đoạn clip đến hết, nhiều người không khỏi đứng tim trước màn bắt trăn dạn tay của người đàn ông.

Chị M.H bình luận: "Nửa đêm xem clip này muốn xỉu luôn, tôi mà nhìn con này thật chắc lăn ra đất chết liền, không còn hơi sức đâu mà hô hoán nữa".

"Chú này chắc là thợ bắt rắn chuyên nghiệp rồi, tay không bắt con trăn to khổng lồ thế mà bình tĩnh như không. May có chú này không gia đình kia không biết phải đuổi con trăn ra sao" - anh T.A viết.

Bên cạnh đó nhiều ý kiến cho rằng những gia đình có vườn um tùm, gần nơi ẩm thấp, sông hồ phải đề phòng thật cẩn thận, tránh sự xâm nhập và tấn công của các loài động vật nguy hiểm như trăn, rắn.

"Trăn nó hay sống mấy nơi um tùm, ẩm thấp đó, nhà nào gần nơi như thế nhớ phải lắp hàng rào, đề phòng cẩn thận. May lần này nó mới cắn gà thôi đó. Nhà có trẻ em thì càng phải cẩn thận" - chị L.K chia sẻ.

Trăn là tên thông dụng tại Việt Nam, dùng để chỉ một số loài rắn lớn, chủ yếu thuộc các họ Boidae (họ Trăn Nam Mỹ), Bolyeriidae (họ Trăn đảo), Loxocemidae (họ Trăn Mexico), Pythonidae (họ Trăn) và Tropidophiidae (họ Trăn cây). Chúng đều có đặc điểm chung là săn các loại động vật máu nóng bằng cách cắn rồi ngoạm, sau đó lây thân mình cuốn mồi vào và xiết chặt cho đến chết rồi nuốt vào từ từ. Răng trăn cong vào trong nhưng nhờ cấu tạo của xương hàm mở rộng nên có thể nuốt được những con mồi lớn.

Theo Wikipedia

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày