Đến giờ ăn trưa không thấy học sinh, cô giáo đi tìm thì phát hiện cháu bé 2 tuổi đã tử vong trong hố ga

Ngọc Thắng, Theo Thời Đại 17:15 24/09/2018

Trong giờ ăn trưa tại trường không thấy bé trai 2 tuổi, cô giáo liền đi tìm thì phát hiện cháu bé đã tử vong trong hố ga.

Vụ việc xảy ra vào trưa 24/9, tại trường mầm non xã Bằng Luân (huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ). Trước đó, vào buổi sáng bố mẹ bé trai 2 tuổi (chưa rõ danh tính) đưa con đến trường học. 

Đến giờ ăn trưa không thấy học sinh, cô giáo đi tìm thì phát hiện cháu bé 2 tuổi đã tử vong trong hố ga - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Đến giờ ăn trưa không thấy học sinh này nên giáo viên đã đi tìm thì phát hiện cháu bé đã tử vong do ngã xuống hố ga của trường đang được xây dựng.

Vụ việc được thông báo cho cơ quan chức năng ngay sau đó. Liên quan đến vụ việc này, chiều cùng ngày, bà Nguyễn Thị Thanh Vân - Hiệu trưởng trường mầm non xã Bằng Luân cho biết, ngay sau khi phát hiện vụ việc lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường, khám nghiệm pháp y để làm rõ sự việc.

Hiện nay nhà trường đang phối hợp cùng gia đình chuẩn bị lo hậu sự cho cháu. Theo bà Vân đây là sự việc không ai mong muốn, cơ quan công an địa phương vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm