Hóng

Góc hú hồn: Thùy Chi hát, Trấn Thành rap còn ViruSs sẽ phụ trách... khóc trong MV Nói Chia Tay Thật Khó?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 16/10/2020

Lời chia sẻ mới đây của ViruSs và Thuỳ Chi khiến cho người hâm mộ không khỏi quan tâm.

Là hai người bạn khá thân thiết nhưng vừa qua hot streamer ViruSs và nữ ca sĩ Thuỳ Chi lại khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi hé lộ sản phẩm âm nhạc hợp tác cùng MC Trấn Thành mang tên Nói Chia Tay Thật Khó. Cũng mới đây, teaser audio của sản phẩm đặc biệt này cũng đã chính thức được tung ra và "thả thính" một câu hát duy nhất từ Thuỳ Chi.

Chính vì vậy, vai trò của MC Trấn Thành trong MV lần này vẫn đang là thắc mắc lớn với người hâm mộ. Tham gia chương trình Hot Ơi Là Hot của Kinglive, ViruSs và Thuỳ Chi đã bất ngờ tiết lộ vai trò của mỗi người trong Nói Chia Tay Thật Khó.

Teaser Audio Nói Chia Tay Thật Khó - Trấn Thành x Thùy Chi x ViruSs

Theo đó, khi được hỏi về nghi vấn của cộng đồng mạng về việc MC Trấn Thành sẽ rap trong ca khúc, nữ ca sĩ Thuỳ Chi đã một mực khẳng định đây là... sự thật. Hay như ViruSs lại chia sẻ: "Đến bây giờ mọi người cũng chưa thể biết được bài đấy có thể là ViruSs song ca với Trấn Thành còn Thuỳ Chi là người viết".

Rất nhanh chóng, Thuỳ Chi cũng tiếp lời: "Teaser Audio là do ekip muốn lừa khán giả nên cho Chi hát một câu thôi". Đặc biệt, nữ ca sĩ còn tiết lộ: "Nhưng chắc chắn người khóc không phải anh Trấn Thành mà là ViruSs". Dù đây rất có thể chỉ là những câu "troll" đến từ bộ đôi ViruSs và Thuỳ Chi nhưng cũng khiến cho người hâm mộ thích thú và chờ đón MV.

ViruSs - Thuỳ Chi tiết lộ vai trò của các nghệ sĩ trong sản phẩm

Cũng trong chương trình, khi được hỏi về ý kiến của khán giả khi không mong muốn Trấn Thành song ca cùng Thuỳ Chi, nữ ca sĩ đã chia sẻ: "Khi đã làm việc thì mình cũng không quan tâm quá nhiều về nghệ sĩ kết hợp cùng mình bên ngoài như thế nào. Nhưng đã hợp tác thì mình luôn có sự tin tưởng và càng làm việc với nhau thì lại càng không phụ lòng. Đây là sự nỗ lực và rất vất vả của toàn bộ ekip nên mọi người hãy đón chờ để xem sản phẩm này có xứng đáng hay không".

Thuỳ Chi hoàn toàn hài lòng với sản phẩm mà toàn bộ ekip đã thực hiện

Nói thêm về lý do Thuỳ Chi ngỏ lời mời hợp tác với Trấn Thành, cô cho biết: "Chính câu này anh Thành cũng hỏi Chi nhiều lần nhưng Chi chỉ biết nói là tự dưng trong đầu nghĩ ra vậy thôi. Anh Thành là người rất thích hát và khi lựa chọn một người để song ca thì Chi đã nghĩ tới anh ấy. Chi không nghĩ gì quá cầu kỳ mà chỉ muốn tìm một người thật sự nhiệt huyết và thật sự yêu âm nhạc".

Thuỳ Chi chia sẻ về việc quyết định mời Trấn Thành tham gia dự án

Trước đó, khi ViruSs tung ra hai nghệ sĩ sẽ kết hợp cùng anh trong sản phẩm âm nhạc Nói Chia Tay Thật Khó là Trấn Thành và Thuỳ Chi, cộng đồng mạng vừa bất ngờ vừa hoài nghi về việc xuất hiện của MC Rap Việt trong MV.

Nhiều người tỏ ra lo ngại anh sẽ hoá thành "Thành Cry" hay thẳng thắn khuyên không nên song ca cùng Thuỳ Chi vì sợ có sự chênh lệch về giọng hát. Tuy nhiên, trên trang cá nhân Trấn Thành cũng thừa nhận anh không hát lại Thuỳ Chi và đây là một sản phẩm kỷ niệm nên mong khán giả hãy đón chờ.

Góc hú hồn: Thùy Chi hát, Trấn Thành rap còn ViruSs sẽ phụ trách... khóc trong MV Nói Chia Tay Thật Khó? - Ảnh 6.

MV Nói Chia Tay Thật Khó sẽ lên sóng vào ngày 20/10 tới đây

Nguồn: Kinglive, YouTube - Ảnh: Cắt từ clip

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm