Tung teaser audio hợp tác, Trấn Thành thừa nhận "Thành Cry" không có cửa với Thùy Chi, đã thế còn viết sai tên ViruSs

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:28 14/10/2020

Teaser audio hợp tác giữa bộ 3 Trấn Thành - ViruSs - Thùy Chi đã được hé lộ với khán giả.

Cách đây ít ngày, cộng đồng mạng đã không khỏi bất ngờ khi hot streamer ViruSs tung ra toàn bộ 2 nghệ sĩ đặc biệt sẽ kết hợp cùng anh trong sản phẩm âm nhạc ra mắt tới đây là Trấn Thành và nữ ca sĩ Thuỳ Chi. 

Khi người hâm mộ còn đang khá băn khoăn với vai trò của MC Trấn Thành trong dự án âm nhạc lần này thì ViruSs đã tung ra teaser audio mang tên Nói Chia Tay Thật Khó. Được biết, sản phẩm này sẽ được thực hiện vô cùng "xịn xò" khi MV do đạo diễn Kawaii Tuấn Anh đảm nhận. 

Teaser Audio Nói Chia Tay Thật Khó - Trấn Thành x Thùy Chi x ViruSs

Trong đoạn teaser audio dài khoảng 17 giây, giọng hát của nữ ca sĩ Thuỳ Chi đã bất ngờ ngân vang một câu hát duy nhất: "Lời nói chia tay sao thật khó". Chỉ một câu hát cùng chất giọng cao vút của Thuỳ Chi cũng đủ cho người hâm mộ thích thú và chờ đón sản phẩm lần này. Đáng chú ý, MC Trấn Thành cũng chia sẻ teaser audio trên trang cá nhân và tiết lộ chính Thuỳ Chi là người mời anh hợp tác chung trong sản phẩm lần này. 

Nam MC nói thêm, anh chỉ hát cho vui nên mong khán giả không so sánh "Thành Cry" với "Thuỳ Cheese" cũng như khẳng định: "Em không có cửa với nó đâu". Chẳng những thế, Trấn Thành còn tiếp tục khẳng định "không ai ca lại con Chi" nên hãy nghe bằng "cảm xúc". 

Tuy nhiên, Trấn Thành chia sẻ về Thuỳ Chi rất hay nhưng đáng tiếc rằng anh lại viết sai tên người sáng tác ca khúc này là ViruSs thành... "Virus". Anh viết sai một lần thì các fan có thể bỏ qua nhưng viết sai lần thứ 2 thì... các fan không chắc. Không chỉ ghi "Virus" ở dòng trạng thái mà ngay ở hashtag, Trấn Thành cũng tiếp tục "xoáy vào nỗi đau" khi tiếp tục ghi sai chính tả tên chính xác của hot streamer ViruSs. 

Tung teaser audio hợp tác, Trấn Thành thừa nhận Thành Cry không có cửa với Thùy Chi, đã thế còn viết sai tên ViruSs - Ảnh 2.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của MC Trấn Thành

Dù trong teaser audio chỉ có giọng hát của Thuỳ Chi nhưng với lời hé lộ của Trấn Thành thì anh cũng sẽ góp giọng trong sản phẩm lần này. Cùng chờ đón sản phẩm âm nhạc Nói Chia Tay Thật Khó với sự kết hợp của bộ ba ViruSs - Trấn Thành - Thuỳ Chi vào ngày 20/10 tới đây. 

Tung teaser audio hợp tác, Trấn Thành thừa nhận Thành Cry không có cửa với Thùy Chi, đã thế còn viết sai tên ViruSs - Ảnh 3.

Nguồn: YouTube, Facebook - Ảnh: Chụp màn hình, Internet 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm