Hết hồn với cảnh nữ cầu thủ bị trật khớp gối sau pha va chạm mạnh, tự đấm chan chát vào chân để chữa trước khi đứng dậy chạy tiếp như bay

TT, Theo Trí Thức Trẻ 20:01 22/02/2020

Pha tự chữa chấn thương của cô nàng Jane O'Toole khiến dân tình phải há hốc miệng ngỡ ngàng.

Tình huống đáng chú ý diễn ra trong trận bóng đá nữ giữa CLB Inverness và đối thủ St Mirren tại giải VĐQG Scotland cách đây ít ngày. Phút 50, đội trưởng Jane O'Toole bên phía St Mirren nỗ lực phá bóng trong chân đối phương và bị ngã lăn vài vòng ra sân.

Ngồi dậy, cô nàng chợt phát hiện đã bị trật khớp gối chân phải. Sau đó, O'Toole khiến tất cả sốc nặng khi tự dùng tay đập mạnh vào chân để đưa đầu gối về vị trí cũ. Kinh dị hơn, trải qua vài phút được đội ngũ y tế hỗ trợ, cô còn trở lại sân và chơi cho tới khi tiếng còi kết thúc vang lên.

Cầu thủ nữ tự chữa chấn thương trật khớp gối

Hết hồn với cảnh nữ cầu thủ bị trật khớp gối sau pha va chạm mạnh, tự đấm chan chát vào chân để chữa trước khi đứng dậy chạy tiếp như bay - Ảnh 2.

Jane tự đập vào chân để đưa khớp gối về vị trí cũ.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc dũng cảm của Jane được chia sẻ một cách chóng mặt. Dù ST Mirren để thua chung cuộc tới 0-7, cô vẫn nhận về không ít lời tán dương.

"Cô ấy thật mạnh mẽ, gan dạ và vô cùng dũng cảm", một tài khoản có tên San cho hay.

"Trời đất, cô ấy còn cứng cỏi hơn tôi nữa. Xin ngả mũ trước cô ấy", một CĐV nam bình luận.

Hồi năm ngoái, chân sút Charlie Daniels, một nam cầu thủ đang chơi cho Bournemouth tại Ngoại hạng Anh, đã phải ngồi ngoài khoảng 4 tháng vì một chấn thương tương tự như Jane. Thế mới thấy cô nàng dũng cảm như thế nào!

"Đội trưởng của chúng ta Jane O'Toole là một cô nàng sắt đá. Hãy nhìn cách cô ấy giải quyết chấn thương trong trận đấu mới nhất. Không gì có thể làm khó được một cô gái mạnh mẽ. Sau đó, Jane trở lại sân và chơi hết 90 phút", CLB St Mirren viết trên trang chủ.

Hết hồn với cảnh nữ cầu thủ bị trật khớp gối sau pha va chạm mạnh, tự đấm chan chát vào chân để chữa trước khi đứng dậy chạy tiếp như bay - Ảnh 3.

Chân dung cô nàng dũng cảm Jane O'Toole.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bí ẩn về những người sử dụng chất độc làm thuốc bổ tại Châu Âu thế kỷ 19

    Ngày nay chúng ta biết tới Asen như một chất có hại đối với sức khỏe, thế nhưng trong quá khứ chúng lại từng được coi là một loại thuốc bổ.
  • Đọc thêm