Cậu ba nhà Beckham càng lớn càng cực phẩm là thế, nhưng ai ngờ lại bị phụ huynh "dìm đẹp" vào đúng ngày sinh nhật như thế này đây

TT, Theo Trí Thức Trẻ 09:05 22/02/2020

Vào đúng ngày Cruz tròn 15 tuổi, nhiều bức ảnh không được đẹp mắt cho lắm của anh chàng đã được lên sóng.

Mới đây, cậu ba nhà Beckham Cruz đã chính thức bước sang tuổi 15, một dấu mốc quan trọng với bất kỳ anh chàng tuổi teen nào. Trong dịp trọng đại này, đại gia đình của cựu tuyển thủ Anh đã không quên gửi lời chúc tới thành viên nhỏ tuổi thứ nhì trong nhà. Dù vậy, bên cạnh việc nhận được những câu chúc đầy ý nghĩa, anh chàng cũng bị dìm cực mạnh bởi loạt ảnh không được mỹ miều cho lắm.

"Dù bạn là con trai của một trong những nhân vật nổi tiếng nhất thế giới, bạn vẫn không thể tránh được việc bị phụ huynh 'troll' trong ngày sinh nhật", tờ Entertainmentdaily đồng cảm với Cruz.

Cậu ba nhà Beckham càng lớn càng cực phẩm là thế, nhưng ai ngờ lại bị phụ huynh dìm đẹp vào đúng ngày sinh nhật như thế này đây - Ảnh 1.

Trên trang Instagram có hơn 61 triệu người theo dõi, ông bố David đăng hàng loạt bức hình "hiếm" của Cruz. Đắng lòng thay, tấm ảnh đầu tiên đập vào mắt người xem lại là lúc anh chàng có biểu cảm khá hài hước. Miệng của cậu còn bị mất một chiếc răng.

Cậu ba nhà Beckham càng lớn càng cực phẩm là thế, nhưng ai ngờ lại bị phụ huynh dìm đẹp vào đúng ngày sinh nhật như thế này đây - Ảnh 2.

"Chúc mừng sinh nhật con trai bé nhỏ của cha. Cha yêu con rất nhiều và tự hào về trái tim nồng ấm cùng tính cách mạnh mẽ của con", David gửi lời chúc tới Cruz.

Cậu ba nhà Beckham càng lớn càng cực phẩm là thế, nhưng ai ngờ lại bị phụ huynh dìm đẹp vào đúng ngày sinh nhật như thế này đây - Ảnh 3.

Mẹ Victoria thì đăng hẳn một video để mừng sinh nhật con trai. Tuy nhiên, lại một lần nữa, bức hình đầu tiên có lẽ sẽ khiến Cruz phải bật cười xấu hổ. "Chúc mừng sinh nhật con trai. Không thể tin con đã tròn 15 tuổi rồi. Cả nhà yêu con rất nhiều. Hôn con", cô viết.

Video được Victoria đăng để chúc mừng sinh nhật Cruz

Cậu ba nhà Beckham càng lớn càng cực phẩm là thế, nhưng ai ngờ lại bị phụ huynh dìm đẹp vào đúng ngày sinh nhật như thế này đây - Ảnh 5.

Anh cả Brooklyn thì nói luôn "âm mưu" dìm em trai trong phần lời chúc. "Chúc mừng sinh nhật lần thứ 15 của em. Xin lỗi vì bức hình không được đẹp cho lắm. Yêu em nhiều". Trong ảnh, Cruz đang cho 2 tay vào túi quần và tạo dáng khá ngầu.

Cậu ba nhà Beckham càng lớn càng cực phẩm là thế, nhưng ai ngờ lại bị phụ huynh dìm đẹp vào đúng ngày sinh nhật như thế này đây - Ảnh 6.

Anh hai Romeo đăng luôn hình em trai đang selfie trong nhà tắm lên trang cá nhân. Chắc chắn Cruz sẽ bị bạn bè trêu rất nhiều vì tấm hình này.

Cậu ba nhà Beckham càng lớn càng cực phẩm là thế, nhưng ai ngờ lại bị phụ huynh dìm đẹp vào đúng ngày sinh nhật như thế này đây - Ảnh 7.

Đăng hình "có tâm" nhất chắc chắn là cô em út Harper. Bức ảnh nào của Cruz cũng rất chững chạc và nghiêm túc.

Cậu ba nhà Beckham càng lớn càng cực phẩm là thế, nhưng ai ngờ lại bị phụ huynh dìm đẹp vào đúng ngày sinh nhật như thế này đây - Ảnh 8.
Cậu ba nhà Beckham càng lớn càng cực phẩm là thế, nhưng ai ngờ lại bị phụ huynh dìm đẹp vào đúng ngày sinh nhật như thế này đây - Ảnh 9.

Cruz (áo xanh) được nhận xét càng lớn càng đẹp trai. Cậu nhóc gây chú ý khi cùng gia đình tới xem show thời trang của mẹ Victoria tại London hồi tuần trước.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 8 phút 46 giây đầy ám ảnh của nước Mỹ: Khoảnh khắc cuối cùng của người đàn ông bị cảnh sát ghì chết

    Hàng loạt cuộc biểu tình bạo lực đã diễn ra sau sự việc người đàn ông da màu George Floyd tử vong khi bị cảnh sát bắt giữ ở bang Minnesota hôm 25/5. Dưới đây là diễn biến trong những phút cuối đời của Floyd.
  • Đọc thêm