Giật mình xem ảnh NingNing (aespa) và Jennie (BLACKPINK) như chị em sinh đôi, soi xuống ảnh gốc mà "xỉu up xỉu down"

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 29/06/2021

Một bức ảnh gây "lú" cực mạnh cho người hâm mộ, đặc biệt là các nonfan. Nhìn NingNing (aespa) mà cứ ngỡ như chị em sinh đôi với Jennie (BLACKPINK).

Netizen đang tích cực bàn luận xôn xao về một bức hình được ghép giữa Jennie (BLACKPINK) và NingNing (aespa). Trong bức hình này, một nửa gương mặt của cả 2 được ghép lại, tạo nên gương mặt hoàn chỉnh. Thế nhưng, nhìn thế nào cũng thấy NingNing giống với tiền bối Jennie quá.

Giật mình xem ảnh NingNing (aespa) và Jennie (BLACKPINK) như chị em sinh đôi, soi xuống ảnh gốc mà xỉu up xỉu down - Ảnh 1.

Bức ảnh ghép giữa NingNing (trái) và Jennie (phải) gây xôn xao MXH

Thực chất, bức ảnh trên đã được qua tay một netizen chỉnh sửa mà thôi. Cụ thể, nửa bên trái của NingNing đã được chỉnh sửa sao cho giống Jennie hết mức có thể. Nhiều người nhìn vào hẳn là đã vô cùng bất ngờ vì sự giống nhau đến bất ngờ của bộ đôi.

Giật mình xem ảnh NingNing (aespa) và Jennie (BLACKPINK) như chị em sinh đôi, soi xuống ảnh gốc mà xỉu up xỉu down - Ảnh 2.

So sánh hình ảnh đã qua Photoshop và hình ảnh gốc

Trò đùa này lại bất ngờ thu hút sự chú ý, tranh luận sôi nổi của netizen:

- Không có ý hạ thấp NingNing hay war nhưng tôi vẫn thấy Jennie đẹp hơn.

- Center đẹp nhất Kpop không nhầm đi đâu được.

- Jennie đẹp hơn hẳn.

- Giống nhau như 2 giọt nước luôn vậy?

- Ủa sao giống nhau dữ vậy trời, hèn gì hay so sánh với nhau.

- Edit cho lắm xong kêu giống Jennie, kêu có vibe giống Jennie còn nghe được.

- Mỗi tội Jennie là cute sexy còn NingNing là cute tấu hài.

Giật mình xem ảnh NingNing (aespa) và Jennie (BLACKPINK) như chị em sinh đôi, soi xuống ảnh gốc mà xỉu up xỉu down - Ảnh 3.

Một bài đăng "lừa fan" thu hút hàng trăm bình luận tranh cãi

Ngay từ lúc mới ra mắt, NingNing đã gây chú ý mạnh mẽ với visual có nét giống với Jennie. Tuy nhiên, theo thời gian, nét visual của NingNing đã đậm cá tính riêng hơn, ít khi bị so sánh với Jennie như bức hình teaser debut nữa.

Giật mình xem ảnh NingNing (aespa) và Jennie (BLACKPINK) như chị em sinh đôi, soi xuống ảnh gốc mà xỉu up xỉu down - Ảnh 4.

NingNing lần đầu ra mắt công chúng được cho là giống Jennie

Giật mình xem ảnh NingNing (aespa) và Jennie (BLACKPINK) như chị em sinh đôi, soi xuống ảnh gốc mà xỉu up xỉu down - Ảnh 5.

NingNing trong đợt quảng bá mới nhất với Next Level

Nguồn: FB - Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày