Cùng cover hit của Doja Cat, thành viên aespa và "tiểu Jennie" nhà YG ai nổi bật hơn?

SÓC, Theo Trí Thức Trẻ 12:28 20/06/2021

Người hâm mộ đã phát hiện ra một sự trùng hợp thú vị khi đại diện aespa và thực tập sinh nhà YG cùng có màn "so kè" khả năng rap bằng việc cover hit của Doja Cat.

Trong chương trình Knowing Brothers tập 283 vừa qua, các thành viên aespa đã có cơ hội thể hiện tài năng của mình thông qua những màn cover xuất sắc. Với main rapper Giselle, cô nàng đã thể hiện hit đình đám của rapper Doja Cat Tia Tamera

Điều được fan phát hiện là Tia Tamera cũng đã từng được một thực tập sinh nhà YG cover. Một video so sánh màn cover của 2 cô nàng đại diện SM và YG đã thu hút nhiều sự chú ý từ người hâm mộ quốc tế.

Clip Giselle (aespa) và YG trainee cover Tia Tamera của Doja Cat

Xuất hiện trong clip so sánh với Giselle là Julie Han, cô nàng từng được biết đến là "tiểu Jennie" với thần thái cuốn hút đậm chất girlcrush và tài năng toàn diện về cả hát, nhảy và rap.

Cùng cover hit của Doja Cat, thành viên aespa và tiểu Jennie nhà YG ai nổi bật hơn? - Ảnh 2.

Cô nàng được biết đến là "tiểu Jennie" vì thần thái cuốn hút giống đàn chị

Người xem đã để lại những bình luận về màn "so tài" giữa 2 cô nàng:

- Giselle đang rap với phong cách riêng của cô ấy, trong khi thực tập sinh YG thì lại rap theo đúng những gì Doja Cat đã thể hiện.

- Không thể phủ nhận, họ đều rất chất.

- Bạn biết điều gì không? Giselle từng trong một dàn hợp xướng, cô ấy gia nhập SM vào năm 2019. Cô ấy đang tiếp tục học hỏi rất nhiều. Bạn nên biết rằng SM có thế mạnh về vocal chứ không phải rap. Giselle sẽ là viên ngọc sáng của SM đấy.

- Giọng rap của thực tập sinh YG thật dễ nghe, tôi thích cô ấy rồi đó.

- Đa số các idol Kpop đều phát âm theo tiếng Hàn nhưng phát âm của Giselle lại giống với giọng Mỹ.

- Đừng dối lòng nữa, giọng rap của Giselle thật sự tốt.

Julie Han gia nhập công ty con của YG Entertainment là The Black Label vào năm 2017. Nhiều nguồn tin cho rằng, Julie Han đã rời The Black Label vào năm 2020 nhưng vẫn còn là thực tập sinh của YG. Với kế hoạch vừa được công bố về việc sẽ debut một girlgroup vào nửa cuối năm nay, Julie Han được mong chờ sẽ là nhân tố "nắm chắc" suất debut trong girlgroup này và sẽ đảm nhận vị trí center như đàn chị Jennie.

Cùng cover hit của Doja Cat, thành viên aespa và tiểu Jennie nhà YG ai nổi bật hơn? - Ảnh 3.

Với tài năng toàn diện, Julie Han được tin rằng sẽ là thành viên của girlgroup mới nhà YG

Càng đi sâu tìm hiểu, người hâm mộ càng bất ngờ về điểm chung của 2 cô nàng tài năng: cả hai đều sinh năm 2000 và đều mang quốc tịch khác Hàn Quốc - Giselle mang quốc tịch Nhật Bản, còn Julie Han đến từ Hawaii, mang quốc tịch Hoa Kỳ. 

Cùng cover hit của Doja Cat, thành viên aespa và tiểu Jennie nhà YG ai nổi bật hơn? - Ảnh 4.

Giselle là idol nữ người Nhật đầu tiên của SM

Cùng cover hit của Doja Cat, thành viên aespa và tiểu Jennie nhà YG ai nổi bật hơn? - Ảnh 5.

Julie Han mang quốc tịch Hoa Kỳ

Tuy nhiên, quá trình làm thực tập sinh của Giselle và Julie Han lại vô cùng khác nhau. Với Giselle, cô nàng đã xuất sắc giành suất debut trong girlgroup đình đám aespa khi thực tập chỉ trong vòng chưa đầy một năm. Ngược lại, Julie Han lại có quá trình thực tập kéo dài từ năm 2017 đến nay. Nhiều người cho rằng, chính sự thành công của BLACKPINK đã làm YG trì hoãn kế hoạch debut của girlgroup mới, và Julie Han cũng như loạt thực tập sinh đình đám khác của YG phải kéo dài thêm thời gian làm trainee.

Cùng cover hit của Doja Cat, thành viên aespa và tiểu Jennie nhà YG ai nổi bật hơn? - Ảnh 6.

Giselle debut cùng aespa khi chỉ mới thực tập trong vòng chưa đến 1 năm

Cùng cover hit của Doja Cat, thành viên aespa và tiểu Jennie nhà YG ai nổi bật hơn? - Ảnh 7.

Nhiều người cho rằng, sự thành công của đàn chị BLACKPINK đã khiến YG trì hoãn debut girlgroup mới

Tóm lại, có thể thấy rằng, cả Giselle và Julie Han đều thể hiện rất tốt khả năng rap của mình và thể hiện chất riêng rất đặc sắc, là những nhân tố tiềm năng của 2 ông lớn SM và YG. Nếu Julie Han được debut, hẳn sẽ là cuộc tranh tài rất khốc liệt giữa 2 đại diện về mảng rap của idol nữ.

Nguồn: YT - Ảnh: Internet - Clip: YT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm