Bị chê tơi tả mà MV của aespa lại đạt 100 triệu views nhanh nhất nhóm nữ nhà SM, gen 4 chỉ xếp sau đại diện JYP

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 19/06/2021

Thời tới cản không nổi, giờ đây aespa đã thiết lập thêm một kỷ lục ấn tượng với MV ca khúc mới Next Level.

aespa đã chính thức trở lại vào ngày 17/5 vừa qua với MV Next Level. Là bản nhạc được remake từ OST phim điện ảnh Fast & Furious: Hobbs & Shaw, ngay lần đầu nghe, nhiều người cảm thấy SM đã biến ca khúc thành một "nồi lẩu thập cẩm" với quá nhiều âm điệu chồng chéo lên nhau. Nhưng thời gian cùng những con số đã chứng minh, Next Level là một sản phẩm "mưa dầm thấm lâu" tiếp theo của SM. 

MV Next Level - aespa

Rạng sáng ngày 19/6, MV Next Level của aespa chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube. Thời gian để MV này đạt được con số 100 triệu views chỉ là 32 ngày, vượt xa thành tích của MV debut Black Mamba (51 ngày). Không chỉ thế, MV Next Level còn trở thành MV của nhóm nữ nhà SM cán mốc 100 triệu nhanh nhất. So với toàn công ty SM, nhóm chỉ xếp sau 2 MV của NCT là Make A Wish (NCT U - 30 ngày) và Hot Sauce (NCT Dream - 30 ngày).

Bị chê tơi tả mà MV của aespa lại đạt 100 triệu views nhanh nhất nhóm nữ nhà SM, gen 4 chỉ xếp sau đại diện JYP - Ảnh 2.

Next Level cán mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất so với nhóm nữ nhà SM

5 MV đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất nhà SM:

1. Make A Wish - NCT U: 30 ngày

2. Hot Sauce - NCT Dream: 30 ngày

3. Next Level - aespa: 32 ngày

4. Black Mamba - aespa: 51 ngày

5. Love Shot - EXO: 81 ngày

Trên mặt trận nhóm nữ gen 4, Next Level chỉ xếp sau MV mới nhất của ITZY là Mafia In The Morning (22 ngày). aespa đang dần phá vỡ thế trận áp đảo của ITZY so với các nữ tân binh khác.

Bị chê tơi tả mà MV của aespa lại đạt 100 triệu views nhanh nhất nhóm nữ nhà SM, gen 4 chỉ xếp sau đại diện JYP - Ảnh 4.

Next Level vẫn xếp sau Mafia In The Morning của ITZY

5 MV của nhóm nữ Kpop gen 4 đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất:

1. Mafia In The Morning - ITZY: 22 ngày

2. Next Level - aespa: 32 ngày

3. Not Shy - ITZY: 41 ngày

4. WANNABE - ITZY: 43 ngày

5. Black Mamba - aespa: 51 ngày

Nhờ giai điệu càng nghe càng nghiện, killing-part "ám ảnh" cùng vũ đạo dễ nhớ, dễ làm theo, Next Level đã chứng tỏ được sức hot đáng kể trong 1 tháng qua. Từ thành tích lượt xem cho đến nhạc số đều được nhóm duy trì cực ấn tượng. 

Next Level của aespa vẫn duy trì được sức nóng sau 1 tháng phát hành

Nguồn: YT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bắt giữ 2 đối tượng trong nhóm cướp xe nữ lao công ở Hà Nội

    Ngày 5/8, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ 2 đối tượng gồm: Bùi Quý Dương và Trịnh Minh Hiếu trong vụ cướp xe của nữ lao công.
  • Đọc thêm