3 thành viên aespa cover sương sương "giắt túi" luôn triệu view thần tốc, dàn vocal SM đúng là không thể đùa!

Milly, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 18/06/2021

Các cô nàng tân binh aespa lại một lần nữa chứng minh kỹ năng thanh nhạc “không phải dạng vừa” của mình.

Vào ngày 5/6 vừa qua, aespa đã xuất hiện trong chương trình Knowing Brothers của đài JTBC với tư cách là khách mời. Trong đó, 3 thành viên NingNing, Winter và Karina đã khiến cho các vị tiền bối và khán giả không khỏi bất ngờ khi thể hiện lại những ca khúc đình đám một thời của Kpop. Chỉ chưa đầy 2 tuần phát sóng, những ca khúc cover của 3 cô nàng đã xuất sắc đạt hơn 1 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube.

aespa đã xuất hiện trong chương trình Knowing Brothers vào ngày 5/6 vừa qua

Giọng hát nhẹ nhàng của Winter khi thể hiện ca khúc Secret Garden của cô “em gái quốc dân” IU đã khiến cho cả trường quay phải nín lặng. Dường như ai nấy cũng đang chìm đắm trong miền cảm xúc của bài hát thông qua giọng hát bay bổng của cô nàng.

Cô nàng Winter cover lại ca khúc của IU Secret Garden

Hiện tại bản cover Secret Garden của Winter đã đạt hơn 1,1 triệu lượt xem trên YouTube. Người hâm mộ mong rằng cô nàng có thể cho ra bản full của ca khúc này để được thưởng thức một cách trọn vẹn.

3 thành viên aespa cover sương sương giắt túi luôn triệu view thần tốc, dàn vocal SM đúng là không thể đùa! - Ảnh 3.

Ca khúc cover của Winter đã đạt hơn 1,1 triệu lượt xem trên YouTube

Cô nàng nhóm trưởng Karina cũng khiến người hâm mộ bất ngờ khi thể hiện ca khúc Childish Adult của ca sỹ Gummy. Việc điều chỉnh tốc độ bài hát không thể làm khó được Karina khi cô đã trình diễn một cách trọn vẹn và khiến cho cả trường quay phải nhún nhảy.

Karina cũng thể hiện một ca khúc khó của ca sỹ Gummy mang tên Childish Adult

Giọng hát ma mị của Karina đã thu hút hơn 1,2 triệu lượt xem trên YouTube. Điều này cũng chứng minh rằng cô nàng main dancer của chúng ta vô cùng đa tài khi có thể cân cả hát lẫn nhảy.

3 thành viên aespa cover sương sương giắt túi luôn triệu view thần tốc, dàn vocal SM đúng là không thể đùa! - Ảnh 5.

Ca khúc cover của Karina thu hút hơn 1,2 triệu lượt xem trên YouTube

Tiếp nối dàn vocal đình đám nhà SM, cô em út NingNing quả không khiến người hâm mộ phải thất vọng khi thể hiện nốt cao trong ca khúc Maria của Bada một cách rất nhẹ nhàng.

NingNing khi thể hiện nốt cao chót vót trong ca khúc Maria

Giọng hát của cô nàng đã khiến cho cả trường quay phải đứng lên vì quá xuất sắc. Điều này còn được minh chứng rõ hơn khi video cover của NingNing đã đạt hơn 1,3 triệu view trên YouTube. Người hâm mộ không khỏi hết lời ca ngợi cô nàng và còn ưu ái gọi NingNing là "Bada thứ 2".

3 thành viên aespa cover sương sương giắt túi luôn triệu view thần tốc, dàn vocal SM đúng là không thể đùa! - Ảnh 7.

Ca khúc cover của NingNing đã đạt hơn 1,3 triệu view trên YouTube

Nguồn: FB, Video: YT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Rộ tin “bản sao của Ngọc Trinh” xuống tóc quy y vì chồng sắp cưới ngoại tình, Phương Thanh đăng đàn cảnh báo thủ đoạn lừa đảo cực tinh vi mùa dịch

    Hai ngày qua MXH xôn xao trước hình ảnh Lê Ngọc Trinh - mỹ nhân từng được coi là bản sao của Ngọc Trinh, đăng hình ảnh quy y, cạo đầu đi tu. Sáng nay (3/8), Phương Thanh đã đăng tải dòng trạng thái cảnh báo chuyện bị 1 người lạ mặt tung hoá đơn giao dịch 15 triệu đồng để tố nữ ca sĩ lừa đảo, chiếm đoạt tiền từ thiện.
  • Đọc thêm