Góc dọa dẫm: Đang xem thực tế ảo nhà ma "The Nun", ngước lên có chị Valak "thật" hù một phen sợ hú vía

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 18:51 04/09/2018

Những người tham gia trò chơi thực tế ảo (VR) đã có một phen hú hồn khi mở kính ra là một bầy ma sơ dẫn đầu là Valak từ đâu lù lù xuất hiện ngay trước mặt.

The Nun (Ác Quỷ Ma Sơ) mới đây đã cho thấy cách một bộ phim kinh dị quảng bá như thế nào mới "phải đạo". Những khách mời được đưa vào phòng tối mời trải nghiệm thử công nghệ thực tế ảo (VR - Virtual Reality) có những cảnh quay rùng rợn giống bối cảnh tu viện nơi Valak ẩn náu. Thế nhưng điều thực sự kinh dị là khi người ta gỡ cặp kính ra và trước mặt là lù lù 5 ma sơ vận trang phục kín mít trên nền tường đỏ máu.

Video Valak "kéo bầy" dọa người dùng thử VR

Với dòng thông điệp "không có gì là "ảo" trong bộ phim này", The Nun không chỉ xuất hiện trong những thước phim mà khiến cho khán giả tin rằng Valak và đồng bọn ma quỷ thực sự hiện diện trong cuộc sống của họ. Sau khi được đeo chiếc kính VR có thể hiển thị không gian ảo 360 độ cho các nạn nhân, ekip liền nhanh chóng biến khung cảnh xung quanh thành một nơi ma quái và các diễn viên được dẫn vào, sẵn sàng hù dọa. 10 lần như một thì phản ứng của người tham gia đều vô cùng hoảng loạn khi không hiểu sao mình lại bị bao vây bởi đám ma sơ rùng rợn. Tất cả đều bỏ chạy trong tiếng hét lạc cả giọng.

Dọa khán giả trên phim đã đời, Valak thân chinh trêu người trong phòng tối - Ảnh 2.

Có gì đó không ổn...

Dọa khán giả trên phim đã đời, Valak thân chinh trêu người trong phòng tối - Ảnh 3.

...Cứu!

Yêu hay không yêu hãy nói một lời.

Dù trò chơi khăm này chỉ khiến các nạn nhân tội nghiệp hoảng loạn tức thời, nhưng chừng đó cũng đủ để họ chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra tới đây trong The Nun. Bộ phim sẽ đi tìm hiểu về nguồn gốc của ác quỷ này tại đất nước Romania bí ẩn. Lấy bối cảnh năm 50 của thế kỷ trước, The Nun theo chân một linh mục và nữ tu từ Vatican đến Romania để điều tra về cái chết bí ẩn của một xơ trẻ, qua đó họ phát hiện ra một thế lực ma quỷ đang ẩn náu tại tu viện nơi đây.

The Nun (Ác Quỷ Ma Sơ) dự kiến ra rạp từ ngày 7/9/2018.

(Nguồn: VRFocus)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm