Tin nổi không: Ảnh Jung Joon Young méo mặt giữa biển phóng viên vì bê bối tình dục... đạt giải thưởng

OFF, Theo Helino 09:45 30/04/2019

Khoảnh khắc Jung Joon Young méo mặt giữa biển phóng viên khi về Hàn chịu điều tra về vụ bê bối tình dục chatroom đã trở thành huyền thoại trong làng nhiếp ảnh báo chí.

Ngày 12/3 tại sân bay quốc tế Incheon, một bức ảnh huyền thoại đã ra đời giữa đám đông phóng viên hỗn loạn thi nhau chen lấn xô đẩy, dồn nghi phạm quay lén clip sex Jung Joon Young vào tình trạng chỉ còn biết nhắm chặt mắt, ôm đầu vì mũ rơi và nhăn mặt, cắn răng chịu đựng. Lúc này, y vừa từ Mỹ trở về Hàn để chịu sự điều tra sau khi vụ bê bối tình dục của chatroom nổ ra. Tại đây, phóng viên Kim Chang Hyun của tờ Media Today đã bắt được chính khoảnh khắc Jung Joon Young mếu máo giữa đám đông phóng viên siêu khủng - khung cảnh chưa từng có từ trước đến nay cho thấy độ nghiêm trọng của scandal lớn nhất lịch sử Kbiz.

Theo thông tin mới nhất, bức ảnh khét tiếng này của Jung đã được Hiệp hội nhiếp ảnh báo chí Hàn Quốc (KPPA) trao giải "Bức ảnh báo chí xuất sắc nhất của tháng lần thứ 195". Giữa bao bức ảnh báo chí mang tầm ảnh hưởng lớn, Jung Joon Young đã có được 1 bức ảnh lọt top.

Tin nổi không: Ảnh Jung Joon Young méo mặt giữa biển phóng viên vì bê bối tình dục... đạt giải thưởng - Ảnh 1.

Bức hình đạt giải

Tin nổi không: Ảnh Jung Joon Young méo mặt giữa biển phóng viên vì bê bối tình dục... đạt giải thưởng - Ảnh 2.

Thành viên Lee Hyo Kyun của KPPA giải thích lý do tại sao bức ảnh này của Jung lại được chọn vào top bức ảnh xuất sắc nhất: "Một bức ảnh hoàn toàn có thể chiến thắng kể cả khi nó không được hoành tráng hay nghiêm trọng cho lắm. Trong trường hợp của Jung Joon Young, vấn đề của y trở thành một cuộc tranh luận lớn trong xã hội, chính vì vậy bức ảnh này càng có giá trị lớn hơn... Trong hình, chiếc mũ của y bị hất ra, chính y bị phóng viên và đội ngũ bảo an chen đẩy. Chúng tôi đã cho bức ảnh này rất nhiều điểm vì nó đã phản ánh được tình hình một cách vô cùng chân thực".

Phóng viên đạt giải Kim Chang Hyun cũng miêu tả lại tình cảnh hôm đó: "Rất nhiều người và bản thân tôi bị đẩy trong tình huống đó, nên tôi đã phải chụp liên hồi. Lúc chiếc mũ của y bay ra khỏi người, tôi nghĩ rằng 'À, mình đã bắt trọn được khoảnh khắc đó rồi'. Tôi đã bị ngã ngay sau khi chụp được bức hình chiến thắng đó.

Tin nổi không: Ảnh Jung Joon Young méo mặt giữa biển phóng viên vì bê bối tình dục... đạt giải thưởng - Ảnh 3.
Tin nổi không: Ảnh Jung Joon Young méo mặt giữa biển phóng viên vì bê bối tình dục... đạt giải thưởng - Ảnh 4.

Anh ta đã phạm tội quay lén. Nhưng anh ta còn không muốn bị phóng viên bắt gặp ở sân bay và cố tình trốn đi. Chính trong thời điểm đó, bức hình gói gọn được tình huống xấu đó đã được ghi lại một cách tình cờ. Tôi cảm thấy như rất nhiều người đã nghĩ rằng: 'Ha! Đáng đời'".

Một netizen bình luận về bức hình này và nhận được rất nhiều like: "Cảm thấy như nào khi bị quay chụp lúc mình không muốn bị quay hả?". Đây như một câu mỉa mai đối với Jung Joon Young vì bản thân nam ca sĩ này là người phạm tội quay lén clip nhạy cảm của nạn nhân nữ và chính y đã phải nếm trải cảm giác của nạn nhân trong tình huống này.

Tin nổi không: Ảnh Jung Joon Young méo mặt giữa biển phóng viên vì bê bối tình dục... đạt giải thưởng - Ảnh 5.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn Nhất Trung xác nhận Nhã Phương là nữ chính "mắc bệnh ngôi sao", muốn hòa giải nhưng chưa thấy thiện chí

    Người đại diện của đạo diễn Nhất Trung đã khẳng định nhân vật bị lên án gay gắt những ngày gần đây chính là Nhã Phương.
  • Đọc thêm