Rùng mình đoạn chat cợt nhả thô tục về vụ hiếp dâm tập thể của Jung Joon Young, Choi Jong Hoon trong chatroom

OFF, Theo Helino 12:04 19/04/2019

KBS đã tung ra đoạn hội thoại giữa Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và 3 thành viên bị nghi tham gia vào vụ hiếp dâm tập thể nạn nhân A vào năm 2016.

Hôm qua (18/4), một người phụ nữ (gọi tắt là A) đã tự nhận là nạn nhân của vụ hiếp dâm tập thể do Jung Joon Young, Choi Jong Hoon (cựu thành viên FTISLAND) cầm đầu, 3 thành viên khác trong nhóm tham gia. A đã kể lại toàn bộ vụ việc này với nữ phóng viên nổi tiếng khui ra chuỗi scandal Burning Sun của đài SBS và khiến công chúng không khỏi bàng hoàng.

Theo đó, A đâm đơn kiện Jung, Choi và 3 thành viên chatroom chuốc thuốc, hiếp dâm cô trong khách sạn vào tháng 3/2016. A còn nắm trong tay file ghi âm, 6 bức ảnh và đoạn hội thoại chứng minh việc cô bị tấn công tình dục. Hôm nay, KBS cuối cùng đã tung ra đoạn hội thoại giữa Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và 3 thành viên tham gia vào vụ hiếp dâm này. Trong đó, 5 bị cáo đều khiến công chúng rùng mình khi nhắc đến các chi tiết trong vụ án, việc quay lén cảnh hãm hiếp nạn nhân với thái độ cợt nhả, dùng những từ ngữ thô tục.

Rùng mình đoạn chat cợt nhả thô tục về vụ hiếp dâm tập thể của Jung Joon Young, Choi Jong Hoon trong chatroom - Ảnh 1.

Jung Joon Young: "Hôm qua, tao đã cùng Jong Hoon quan hệ tình dục đấy".

Kim (nhân viên Burning Sun): "Buồn cười thế".

Jung Joon Young: (gửi file ghi âm) "Cô ta phát ra tiếng này nên tao bật cười luôn".

Jung Joon Young: "Sau cùng, cô ta cũng muốn ngủ với một người nổi tiếng thôi".

Jung Joon Young: "Ồ, bọn mày có video không? Chúng ta sẽ bị bắt vì anh XX bật đèn flash lên mất. Hahaha. Nhanh lên và xóa clip đi trước khi Choi Jong Hoon lưu lại".

Choi Jong Hoon: "Haha".

Kim: "Chúng ta đáng lẽ nên ** trước khi cô ta tỉnh lại. Khâm phục Choi Jong Hoon vì nó cậu ta có thể nhịn cười khi chứng kiến cảnh ***". (Theo KBS, các dấu sao này dùng để thay thế từ ngữ ám chỉ việc hiếp dâm).

Rùng mình đoạn chat cợt nhả thô tục về vụ hiếp dâm tập thể của Jung Joon Young, Choi Jong Hoon trong chatroom - Ảnh 3.
Rùng mình đoạn chat cợt nhả thô tục về vụ hiếp dâm tập thể của Jung Joon Young, Choi Jong Hoon trong chatroom - Ảnh 4.

Ngay khi thông tin này nổ ra, doanh nhân Park đã khẳng định ông "không liên quan đến vụ án này, cương quyết phủ nhận cáo buộc cưỡng hiếp tập thể. Choi Jong Hoon cuối cùng đã lên tiếng qua luật sư sau nửa ngày giữ im lặng, khẳng định có ở bên A nhưng không quan hệ tình dục với cô này.

Nguồn: KBS, SBS

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch: "Tôi chỉ biết bắt tay để truyền động lực cho anh em"

    Hình ảnh bác sĩ bắt tay các đồng nghiệp đang trong bộ đồ bảo hộ, ngồi ngay ngắn trên chiếc xe kéo thô sơ để đi làm nhiệm vụ được chia sẻ khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm