Góc đào mộ: Lee Min Ho nhập hội "thánh xạo" với Park Seo Joon, phim nào đóng cũng bảo chưa từng hôn ai?

NT, Theo Trí Thức Trẻ 06:59 06/07/2020

Có lẽ "bệ hạ" Lee Min Ho đã quên mất hội bạn gái hàng khủng suốt hơn 10 năm qua của mình khi nói câu "ta chưa từng có bạn gái" trong Quân Vương Bất Diệt. Giờ đây, anh chủ Itaewon Class Park Seo Joon đã không còn cô đơn khi kết nạp thêm một thánh ba xạo điển trai nữa vào hội của mình.

Nếu có xem Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon), hẳn bạn phải nhớ câu thoại "ngượng ngùng" của anh chủ Park Seo Joon khi thật thà thừa nhận "anh chưa hôn ai bao giờ" trước mặt các "crush" trong phim. Kết quả là anh bị bóc phốt ngay tức khắc không kịp rút lại lời nào. Đừng nói là không biết hôn, anh hôn hơi bị điệu nghệ, đến mức được phong là "thánh hôn". Mà đâu chỉ có hôn, anh còn đóng cả cảnh nóng với vô số mỹ nữ nức tiếng màn ảnh Hàn. Nghiệp quật tức thì là có thật!

Anh chưa hôn ai bao giờ đâu...

Đó tưởng phải là bài học sâu sắc cho những ai hay "vã" quá mà làm liều. Thế nhưng, chỉ ngay sau đó, trai đẹp chuẩn nam thần chính hiệu Lee Min Ho cũng đi vào vết xe đổ này. Anh chàng dường như quên hết những chuyện mà cả châu Á đều biết để vô tư phát ngôn "ta chưa từng có bạn gái" trong Quân Vương Bất Diệt (The King: Eternal Monarch). Bệ hạ học ai không học lại đi học đúng bài ba xạo của anh chủ Itaewon Class. Và kết quả thì có lẽ ai cũng biết, hội người yêu "hàng khủng" đã xếp hàng sẵn đợi anh cho một danh phận.

Góc đào mộ: Bệ hạ Lee Min Ho nhập hội thánh xạo với Park Seo Joon, phim nào đóng cũng bảo chưa từng hôn ai? - Ảnh 2.

Lại thêm một thánh ba xạo nữa

"Ta chưa bao giờ có bạn gái", vậy đây là gì thưa bệ hạ?

Trong sự nghiệp hơn 15 năm, Lee Min Ho là tài tử khá may mắn khi được sánh đôi cùng nhiều sao nữ tài sắc bậc nhất xứ Hàn. Trong Quân Vuơng Bất Diệt, nam diễn viên cũng để lại dấu ấn với Kim Go Eun bằng cảnh hôn cổ gây bão trong phim.

"Bệ hạ" Lee Min Ho đã có vô số màn hôn hít trong phim.

Đặc biệt là nụ hôn cổ gây bão toàn Châu Á.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về màn "ba xạo" của Lee Min Ho và Park Seo Joon?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm