Góc đáng yêu: Starbucks miễn phí thức uống với tên gọi "puppuccino" dành riêng cho các "boss" cún đi cà phê cùng chủ

Bonlivie, Theo Nhịp Sống Việt 16:19 08/10/2019

Từ nay hội "con sen" sẽ thoát khỏi cảm giác "tội lỗi" trước ánh mắt vòi vĩnh của các boss cún rồi nha!

Đối với hội boss – sen, câu chuyện người ăn, kẻ ngồi nhìn chẳng còn xa lạ gì. Đảm bảo ai cũng từng rơi vào trường hợp đang ăn uống ngon lành thì bắt gặp ánh mắt thắm thiết, chăm chú của các "boss" chó cưng, mèo cưng. Thường xảy ra nhất là những lúc mang theo chúng đi "cà phê cà pháo" cùng.

Thấu hiểu được nỗi lòng của các khổ chủ, Starbucks đã tạo ra một loại đồ uống đặc biệt dành cho các chú chó ghé cửa hàng cùng chủ. Vậy là từ nay hội "con sen" sẽ thoát khỏi cảm giác "tội lỗi" trước ánh mắt vòi vĩnh của các boss rồi nha.

Góc đáng yêu: Starbucks miễn phí thức uống với tên gọi puppuccino dành riêng cho các boss cún đi cà phê cùng chủ - Ảnh 1.
Góc đáng yêu: Starbucks miễn phí thức uống với tên gọi puppuccino dành riêng cho các boss cún đi cà phê cùng chủ - Ảnh 2.

Để đáp ứng nguyện vọng của cả "sen" lẫn "boss", Starbucks đã sáng tạo ra loại thức uống  có tên là puppuccino. Nghe tên khá là "sang" nhưng công thức pha chế của loại đồ uống này cực kì đơn giản luôn nhé. Chúng chỉ là một cốc kem sữa tươi nhỏ đã được đánh bông và hoàn toàn không chứa trà, cà phê hay bất kỳ loại nguyên liệu có caffeine nào khác. Đây chắc chắn sẽ là thức uống khoái khẩu của các "boss" đây. Tuy nhiên, nếu các chú cún đang có vấn đề về tiêu hoá thì không nên sử dụng loại đồ uống này nếu không muốn tình trạng xấu hơn nha.

Góc đáng yêu: Starbucks miễn phí thức uống với tên gọi puppuccino dành riêng cho các boss cún đi cà phê cùng chủ - Ảnh 3.
Góc đáng yêu: Starbucks miễn phí thức uống với tên gọi puppuccino dành riêng cho các boss cún đi cà phê cùng chủ - Ảnh 4.

Tuy Puppuccino không phải là thức uống chính thức trên menu của Starbucks. Theo trang Metro, đa số nhân viên pha chế tại Starbucks sẽ hiểu ý nếu bạn yêu cầu một ly puppuccino. Trong trường hợp họ không hiểu, bạn chỉ cần hỏi xin một cốc kem tươi đánh bông nhỏ dành cho cún là được. Thế là từ nay, những chú cún có thể thưởng thức món đồ uống với tên gọi dễ thương này hoàn toàn miễn phí tại các cửa hàng Starbucks.

Cùng xem thêm một vài hình ảnh đáng yêu của các "boss" khi thưởng thức món nước khoái khẩu này:

Góc đáng yêu: Starbucks miễn phí thức uống với tên gọi puppuccino dành riêng cho các boss cún đi cà phê cùng chủ - Ảnh 5.
Góc đáng yêu: Starbucks miễn phí thức uống với tên gọi puppuccino dành riêng cho các boss cún đi cà phê cùng chủ - Ảnh 6.
Góc đáng yêu: Starbucks miễn phí thức uống với tên gọi puppuccino dành riêng cho các boss cún đi cà phê cùng chủ - Ảnh 7.
Góc đáng yêu: Starbucks miễn phí thức uống với tên gọi puppuccino dành riêng cho các boss cún đi cà phê cùng chủ - Ảnh 8.

Nguồn: Theo Metro

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em ước rằng sau 30 tuổi, em có 1 mái ấm, 1 gia đình hạnh phúc bên người mình yêu với những đứa con của mình”

    Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai? Tùng tự tin con người nghệ sĩ của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.
  • Đọc thêm