Gò mình, "làm phép" biến mất quần áo ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nhận vô số chỉ trích vì sự phản cảm

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:55 11/09/2021

Bằng cách tạo dáng và tư thế ngồi, nàng streamer bỗng nhiên khiến người xem phát hoảng khi cứ ngỡ cô nàng gần như "không mặc gì" 100%.

Chắc chắn, chẳng nền tảng phát sóng nào có thể cho phép streamer của mình lên sóng trong tình trạng quá gợi cảm, nóng bỏng chứ chưa nói tới việc không mảnh vải quấn thân. Thế nhưng, nếu như bạn vẫn mặc đầy đủ quần áo, nhưng lại có thể "làm phép" khiến chúng như vô hình, thậm chí là biến mất hoàn toàn thì sao. Đó chính là cách mà Dalto - cô nàng streamer đang rất nổi thời gian gần đây vừa sử dụng và nhận phải vô số gạch đá từ phía người xem.

Gò mình, làm phép biến mất quần áo ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nhận vô số chỉ trích vì sự phản cảm - Ảnh 1.

Dalto - cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Là một trong những nữ streamer xinh đẹp từng nhận được rất nhiều sự kỳ vọng, thậm chí còn giật luôn giải tân binh xuất sắc trong năm đầu debut, thế nhưng theo thời gian, cô nàng Dalto ngày càng khiến người xem tá hỏa khi thay đổi nội dung của mình. Không còn là những clip tâm sự, vũ đạo có phần "trong sáng" như trước, nữ streamer xinh đẹp chuyển dần sang các chiêu trò và thậm chí là những tiết mục ASMR đậm chất 18+. Tới mức mà có lần cô nàng còn suýt gặp phải sự cố cấm kênh vĩnh viễn.

Nhưng dường như, những án phạt có vẻ vẫn chưa đủ sức nặng với Dalto, hoặc cô nàng đã có biện pháp lách luật đầy tinh tế. Điển hình như buổi phát sóng gần đây, khi Dalto khiến không ít người xem phải ngỡ ngàng vì cứ tưởng cô nàng đang trong tình trạng không mặc gì trên sóng.

Gò mình, làm phép biến mất quần áo ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nhận vô số chỉ trích vì sự phản cảm - Ảnh 2.

Hình ảnh gây sốc trên sóng mới đây của Dalto

Dựa vào bức ảnh trên, có thể thấy Dalto đã khiến cho không ít người phải hiểu lầm. Cụ thể, thực tế thì cô nàng streamer này vẫn có áo quần đầy đủ, bằng chứng có thể thấy rõ ở phần màu ghi bên trên cánh tay trái của nàng streamer. Nhưng điểm đặc biệt là việc cố gò mình trên ghế, ép sát vòng một cùng với chiếc quần siêu ngắn đã khiến cho nhiều người lầm tưởng khi nhìn qua rằng cô nàng streamer gần như chẳng mặc gì.

Chiêu trò làm phép biến mất quần áo của Dalto khiến không ít người cảm thấy sốc nặng

Tuy nhiên, hiệu quả thì chưa thấy đâu, chỉ biết rằng ngay sau buổi phát sóng ấy, cô nàng streamer đã nhận phải vô số những chỉ trích tiêu cực cho chiêu trò phản cảm của mình. Trước đó, Dalto cũng từng khiến nhiều fan phải nhăn mặt khi có hành động rất mất vệ sinh trên sóng. Cụ thể, cô nàng đã ăn, sau đó nhè lại nguyên những sợi mì mình vừa đưa vào miệng rất vô duyên và gây ra sự phản ứng dữ dội từ người xem.

Hình ảnh đầy phản cảm cách đây không lâu của Dalto

Điều này khiến nàng streamer gặp rất nhiều phản ứng trái chiều

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm