Tốc Chiến: Siêu đội hình leo rank kết hợp của 5 nguyên tố, áp đảo hoàn toàn về lượng sát thương

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:24 11/09/2021

Với đầy đủ 5 nguyên tố cùng lượng sát thương rất lớn thì đây hứa hẹn sẽ là đội hình được các game thủ Tốc Chiến ưa thích.

Sự ra mắt của Brand cùng Nunu & Willump trong Tốc Chiến bản cập nhật 2.4b đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng Tốc Chiến. Không ít game thủ tỏ ra khá háo hức do lối chơi thú vị và cách sử dụng đa dạng. Vậy nhưng lại khá ít người biết cách sử dụng 2 vị tướng này trong cùng đội hình. Cùng thử tìm hiểu xem "siêu chiến thuật" kết hợp của 5 nguyên tố sẽ như thế nào nhé!

Đường Baron: Kennen - Sấm sét

Với đợt cập nhật tăng sức mạnh gần đây, Trái Tim Sấm Sét hứa hẹn sẽ quay trở lại đường trên với nhiều mối đe doạ hơn. Kennen giờ đã có thể trụ lại ở đường tốt và có khả năng sống sót khi bị gank cũng ổn hơn. Còn lại, sát thương và khả năng khống chế của vị tướng này không cần bàn đến bởi nó đã quá mạnh rồi.

Tốc Chiến: Siêu đội hình leo rank kết hợp của 5 nguyên tố, áp đảo hoàn toàn về lượng sát thương - Ảnh 1.

Đi rừng: Nunu & Willump - Băng

Xuất phát với vị trí đi rừng, Nunu & Willump sẽ là nỗi đáng sợ tiềm ẩn. Tốc độ dọn rừng nhanh cùng khả năng hồi phục tốt sẽ giúp cho vị tướng này sớm đi gank ở các đường cùng với quả cầu tuyết "siêu to khổng lồ" theo đúng nghĩa.

Thêm vào đó, nếu người chơi không chăm cắm mắt bụi cỏ thì hãy cẩn thận, bởi chưa biết chừng sẽ có con Yeti cùng bão tuyết giết bạn chỉ trong 1 giây đấy.

Tốc Chiến: Siêu đội hình leo rank kết hợp của 5 nguyên tố, áp đảo hoàn toàn về lượng sát thương - Ảnh 2.

Đường giữa: Brand - Lửa

Sát thương lan cùng bộ combo kéo máu khó chịu chính là điểm mạnh nhất của Brand trong giai đoạn đi đường. Không ai có thể đo đếm được lượng máu mà Thần Lửa có thể rút đi của bạn là bao nhiêu nên luôn phải cẩn trọng.

Chưa hết, Brand còn có thể tạo lợi thế trước giao tranh cùng bộ kỹ năng của mình, chính vì thế đây sẽ là lá bài quan trọng trong đội hình này.

Tốc Chiến: Siêu đội hình leo rank kết hợp của 5 nguyên tố, áp đảo hoàn toàn về lượng sát thương - Ảnh 3.

Xạ thủ: Ezreal - Ánh Sáng

Ezreal là mẫu xạ thủ rất toàn diện nên có lẽ không cần nói quá nhiều về quân bài này. Bên cạnh lượng sát thương ổn định và lối chơi hoa mỹ, Nhà Thám Hiểm còn là vị tướng hợp với mọi đội hình nhờ khả năng đa dụng và sự cơ động. Chưa kể, với đội hình gồm nhiều vị tướng có khả năng cấu rỉa thì Ezreal sẽ là sự lựa chọn ưu tiên.

Tốc Chiến: Siêu đội hình leo rank kết hợp của 5 nguyên tố, áp đảo hoàn toàn về lượng sát thương - Ảnh 4.

Hỗ trợ: Janna - Gió

Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố mang khả năng bảo kê xạ thủ cực tốt với khả năng tạo khiên cùng với hồi phục từ kỹ năng Gió Mùa. Cùng với đó là kỹ năng Gió Lốc có thể mở combat hoặc bắt lẻ từ khoảng cách rất xa nên sẽ phù hợp với vị tướng cấu rỉa như Ezreal. Bên cạnh đó, việc gia tăng tốc độ di chuyển từ nội tại có thể phối hợp cực tốt với Nunu & Willump trong các màn "ghé thăm" bất ngờ.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm