Giữa tin tức về đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle, chồng cũ công nương tương lai đã có hành động này

Jia You, Theo Helino 13:10 19/05/2018

Bên cạnh những người thân trong gia đình Meghan thì động thái của chồng cũ cũng thu hút sự chú ý của dư luận và truyền thông.

Chỉ còn vài tiếng nữa, đám cưới cổ tích Hoàng gia của Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan Markle sẽ chính thức được diễn ra tại nhà nguyện St.George. Trong khi báo chí truyền thông đều bủa vây sự kiện trọng đại này thì chồng cũ của Meghan - Trevor Engelson được cho là đã rời khỏi Mỹ, nơi anh sinh sống để tránh khỏi sự chú ý của dư luận. Theo một nguồn tin nói với US Weekly: “Trevor đang rời khỏi nước Mỹ vào cuối tuần để thoát khỏi sự điên cuồng của truyền thông về đám cưới Hoàng gia”. Nguồn tin này nói thêm, nhà sản xuất phim có khả năng đi đến Nam Mỹ, nơi mà ít người quan tâm về đám cưới cổ tích này.

Giữa tin tức về đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle, chồng cũ công nương tương lai đã có hành động này - Ảnh 1.

Trevor Engelson được cho là đã rời khỏi Mỹ, nơi anh sinh sống để tránh khỏi sự chú ý của dư luận. (Ảnh: Internet)

Được biết Trevor Engelson gặp Meghan lần đầu tiên vào 2004 khi cô mới 23 tuổi. Không lâu sau đó, Meghan chính thức bước chân vào ngành điện ảnh. Trevor là người cố vấn và giúp đỡ Meghan rất nhiều trong sự nghiệp của nữ diễn viên. Họ bắt đầu hẹn hò và ở bên nhau trong khoảng 7 năm trước khi đi đến cuộc hôn nhân trọn vẹn vào tháng 9/2011 tại Jamaica Inn, Ocho Rios. Lễ cưới được diễn ra trong vòng 15 phút với không khí thân mật và ấm cúng cùng 102 khách. Cuộc sống vợ chồng kéo dài được 2 năm thì vào tháng 8/2013, Trevor và Meghan chính thức “đường ai nấy đi” vì bất đồng quan điểm sống.

Một nguồn tin nói với Thesun: “Hôn nhân đổ vỡ đã khiến Trevor vô cùng đau khổ. Anh ấy đã phải trải qua khoảng thời gian khó khăn và điều đó tồi tệ hơn khi Meghan gặp Harry. Tuy nhiên, sau đó Trevor đã phải tự vực dậy và giờ đây anh ấy đã tìm được cuộc sống cho riêng mình”. Sau khi chia tay, Meghan hẹn hò với đầu bếp Canada - Cory Vitirllo trước khi gặp Hoàng tử Harry vào năm 2016. Trong khi đó, Trevor hẹn hò với nữ diễn viên Charlotte McKinney.

Giữa tin tức về đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle, chồng cũ công nương tương lai đã có hành động này - Ảnh 2.

Lễ cưới sẽ chính thức được diễn ra vào đúng 12 giờ (giờ địa phương) ngày 19/5 tại nhà nguyện St. George's Chapel. (Ảnh: Internet)

Giữa tin tức về đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle, chồng cũ công nương tương lai đã có hành động này - Ảnh 3.

Người dân đang tụ tập rất đông trước nhà nguyện St. George's Chapel để cùng chờ đợi sự kiện trọng đại này. (Ảnh: Internet)

Hiện tại, mọi công đoạn chuẩn bị cho đám cưới Hoàng gia của Hoàng tử Harry và Meghan Markle dường như đã hoàn tất. Lễ cưới sẽ chính thức được diễn ra vào đúng 12 giờ (giờ địa phương) ngày 19/5 tại nhà nguyện St. George’s Chapel trước sự chứng kiến của 600 quan khách. Cha Harry - Thái tử Charles sẽ là người đưa Meghan vào lễ đường. Trước đó, cha ruột của Meghan - ông Thomas Markle được biết không thể tham dự lễ cưới của con gái vì cơn đau tim.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm