Hé lộ dàn phù dâu, phù rể nhí siêu hot trong đám cưới hoàng gia Anh ngày mai

Diệp Lục, Theo Helino 17:06 18/05/2018

Ngoài tiểu hoàng tử và công chúa nhỏ của cặp đôi William- Kate, một loạt các em nhỏ sẽ có mặt trong đám cưới Hoàng gia vào ngày 19/5 này.

Dàn thiên thần nhí "hộ tống" cô dâu chú rể trong đám cưới Hoàng gia Anh sắp tới đã được hé lộ. Nhiều người dự đoán, các em nhỏ này có thể còn thu hút hơn cả hai nhân vật chính.

Hoàng tử George và công chúa Charlotte.

Hai em bé được chọn vào vị trí trang trọng để sánh bước cùng cô dâu Meghan Markle khi tiến vào lễ đường không ai khác chính là tiểu hoàng tử George và tiểu công chúa Charlotte. George và Charlotte là hai con lớn của Hoàng tử William (anh trai Harry) và Công nương Kate. Hoàng tử William cũng đảm nhận vai trò phù rể cho em trai trong buổi lễ sẽ diễn ra tại Nhà nguyện Thánh George ở lâu đài Windsor vào ngày 19/5.

Cả George và Charlotte đều từng đảm nhận vị trí tương tự tại đám cưới của dì Pippa Middleton - em gái Công nương Kate - vào năm ngoái. Và hai đứa trẻ đều khiến mọi người phải trầm trồ khen ngợi vì vẻ ngoài đáng yêu.

Hé lộ dàn phù dâu, phù rể nhí siêu hot trong đám cưới hoàng gia Anh ngày mai - Ảnh 1.

Tiểu hoàng tử và công chúa nhỏ dễ thương trong vai trò phù dâu, phù rể nhí.

Remi (6 tuổi) và Rylan Litt (7 tuổi) 

Hai bé Remi và Rylan Litt, 7 và 6 tuổi, con của một trong những người bạn thân thiết của Meghan sẽ có mặt trong dàn thiên thần nhí. Hai bé này cũng là con nuôi của Meghan.

Được biết, Meghan rất thân thiết với Benita Litt và Daren, chồng của Benita. Họ đã đón Giáng sinh bên nhau vào năm 2016 và cùng đi nghỉ mát vào năm ngoái. Benita từng là luật sư sở hữu trí tuệ tại California và bây giờ cô đang làm trong lĩnh vực thời trang.

Hé lộ dàn phù dâu, phù rể nhí siêu hot trong đám cưới hoàng gia Anh ngày mai - Ảnh 2.

Meghan đón Giáng sinh cùng với hai con gái nuôi và vợ chồng bạn thân.

Ivy Mulroney (4 tuổi) và hai anh sinh đôi (7 tuổi)

3 đứa trẻ xinh xắn và vô cùng đáng yêu này là con của Jessica Mulroney, nhà thiết kế nổi tiếng Canada đồng thời cũng là bạn thân của Meghan. Ba đứa trẻ có ông nội là cựu thủ tướng Canada Brian Mulroney.

Cô bé Ivy Mulroney đang là một "ngôi sao nhí" trên truyền thông xã hội. Cô bé được mẹ thường xuyên cập nhật hình ảnh trên Instagram với vẻ đẹp như thiên thần.

Hé lộ dàn phù dâu, phù rể nhí siêu hot trong đám cưới hoàng gia Anh ngày mai - Ảnh 3.

Cô bé Ivy Mulroney nổi tiếng trên mạng xã hội với vẻ đẹp như thiên thần.

Hé lộ dàn phù dâu, phù rể nhí siêu hot trong đám cưới hoàng gia Anh ngày mai - Ảnh 4.

Cô bé cùng hai anh sinh đôi sẽ xuất hiện trong đám cưới hoàng gia Anh.

Zalie Warren (2 tuổi)

Zalie là người nhỏ nhất trong dàn phù dâu, khi em chỉ mới 2 tuổi. Cô bé là con gái đỡ đầu của Harry đồng thời là con gái của một trong những người bạn thân nhất của Hoàng tử là Jake Warren.

Japer Dyer (6 tuổi) - con trai đỡ đầu của Harry

Japer Dyer là con trai đỡ đầu của Hoàng tử Harry và là con của Mark Dyer - một sĩ quan cận vệ thân thiết của hoàng tử. Mark Dyer chính là người gắn bó với Hoàng tử xứ Wales từ những ngày còn thơ ấu.

Hé lộ dàn phù dâu, phù rể nhí siêu hot trong đám cưới hoàng gia Anh ngày mai - Ảnh 5.

Japer Dye là con trai đỡ đầu của Hoàng tử Harry.

Florence van Cutsem (3 tuổi)

Florence là một trong hai người con gái mà Hoàng tử Harry nhận đỡ đầu. Cô bé là con gái của Thiếu tá Nicholas van Custem và vợ Alice van Custem. Đây là gia đình vô cùng thân thiết với hoàng tộc, là người bạn của hai vị Hoàng tử xứ Wales. Trước đây, chị họ của Florence từng là phù dâu cho đám cưới Hoàng tử William và Công nương Kate.

Những hình ảnh của bé gái 3 tuổi không được tiết lộ nhiều ra ngoài song nhiều người háo hức trong lần xuất hiện của Florence khi nhớ tới người chị họ với biểu cảm hài hước đáng yêu trong đám cưới hoàng tử Anh.

Hé lộ dàn phù dâu, phù rể nhí siêu hot trong đám cưới hoàng gia Anh ngày mai - Ảnh 6.

Chị họ của cô bé Florence van Cutsem từng gây chú ý với biểu cảm hài hước trong đám cưới của cặp đôi William - Kate.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm