Cận kề đám cưới của hoàng tử Harry, chị gái của Meghan Markle tố Hoàng gia Anh không hỗ trợ chữa bệnh cho bố của công nương tương lai

Nam Thanh, Theo Helino 19:00 17/05/2018

Có vẻ như càng gần đám cưới Hoàng gia Anh thì những bê bối, lùm xùm từ phía gia đình công nương tương lai Meghan Markle lại càng dồn dập hơn.

Có vẻ càng sát ngày diễn ra đám cưới Hoàng gia, gia đình công nương tương lai Meghan Markle lại càng có nhiều lùm xùm, bê bối không đáng có. Từ những lục đục gia đình cho tới vụ việc ông Thomas dàn dựng và bán ảnh cho paparazzi, tất cả đều khiến dư luận hoang mang về thân thế của công nương tương lai. Mới đây, Samantha Markle, chị gái cùng cha khác mẹ của Meghan lại tiết lộ một bí mật gây ồn ào khi xác nhận chính cô là người lên ý tưởng dàn xếp vụ chụp ảnh của ông Thomas.

Theo lời Samantha Markle, cô đề nghị bố mình làm việc này là "vì lợi ích của Hoàng gia"; đồng thời để truyền thông có cái nhìn tích cực về mối quan hệ cha con giữa ông Thomas và Meghan Markle. Cô tiết lộ vụ việc này sau khi ông Thomas nhập viện để thực hiện ca phẫu thuật tim vào ngày 16/5 vừa qua, đồng thời nói rằng phía Hoàng gia Anh hoàn toàn không có sự giúp đỡ nào cho gia đình Markle; rằng Samantha đã phải bỏ tiền túi ra giúp cha mình phẫu thuật.

Cận kề đám cưới của hoàng tử Harry, chị gái của Meghan Markle tố Hoàng gia Anh không hỗ trợ chữa bệnh cho bố của công nương tương lai - Ảnh 1.

Samantha Markle tố gia đình thông gia quyền lực nhất nước Anh không hỗ trợ ông Thomas phẫu thuật tim.

Cận kề đám cưới của hoàng tử Harry, chị gái của Meghan Markle tố Hoàng gia Anh không hỗ trợ chữa bệnh cho bố của công nương tương lai - Ảnh 2.

Bức ảnh "chăm chú đọc tin về đám cưới" của ông Thomas bị tố dàn dựng ăn tiền từ cánh paparazzi.

Samantha Markle cho biết Meghan đã không tiếp xúc với gia đình kể từ khi ông Thomas bị lên cơn đau tim mới đây. Tuy nhiên cô không đổ lỗi cho em gái mình. Mới đây, Meghan Markle đã xác nhận rằng cha mình sẽ đến dự lễ cưới Hoàng gia và đưa mình tới lễ đường, tuy nhiên Samantha lại xác nhận rằng ông Thomas hiện đang lên cơn đau tim cần phẫu thuật và nghỉ ngơi nên sẽ không đến tham dự đám cưới Hoàng gia vào ngày 19-5 tới đây.

Bản thân cô Samantha, 52 tuổi, hiện đang sống ở Florida, Mỹ cũng mắc phải chứng bệnh đa xơ cứng nên phải ngồi xe lăn. Chính cô này cách đây một thời gian đã lên tiếng tố em gái mình là kẻ đam mê quyền lực, là kẻ "nông cạn và khao khát có được danh vọng xã hội". Samantha thậm chí còn có ý định xuất bản sách để "vạch mặt Meghan Markle" - theo lời chính Samantha.

Cận kề đám cưới của hoàng tử Harry, chị gái của Meghan Markle tố Hoàng gia Anh không hỗ trợ chữa bệnh cho bố của công nương tương lai - Ảnh 3.

Trong quá khứ, Samantha và Meghan đã từng là chị em thân thiết.

Hiện tại, phía điện Kensington vẫn đang giữ im lặng trước những thông tin tiêu cực này.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm