Giữa tâm điểm ồn ào bị "gạ tình", Phạm Lịch tiếp tục tung ảnh nhận được tin nhắn đe doạ

Sao Hôm, Theo Helino 10:51 05/05/2018

Phạm Lịch cho hay sẽ nhờ tới cơ quan chức năng vào cuộc trước lời đe dọa phải rời khỏi Sài Gòn trong một tuần lúc nửa đêm.

Thời gian gần đây, cả showbiz Việt đang xôn xao trước thông tin vũ công Phạm Lịch tố nam ca sĩ nhạc rock Phạm Anh Khoa gạ gẫm, quấy rối cô trong thời gian cả hai cùng tham gia chương trình "Trời sinh một cặp". Sự việc nhanh chóng thu hút sự quan tâm của báo chí, truyền thông và cộng đồng mạng. Trong khi sự việc còn chưa ngã ngũ thì chia sẻ mới nhất của Phạm Lịch khiến nhiều người chú ý. 

Sau hơn một tuần sau khi tiết lộ chuyện bị quấy rối, nữ vũ công nhận được rất nhiều tin nhắn nặc danh đe dọa, ép cô phải rời khỏi Sài Gòn. Thậm chí, người gửi tin nhắn nặc danh còn nói sẽ không để yên nếu Phạm Lịch báo công an. Nguyên văn dòng chia sẻ: "Tự dưng có người gọi nói cho mình 1 tuần để rời khỏi Sài Gòn. Lo lắng cho bản thân quá mọi người ạ. Tình trạng này phải báo công an mất".

Giữa tâm điểm ồn ào bị gạ tình, Phạm Lịch tiếp tục tung ảnh nhận được tin nhắn đe doạ - Ảnh 1.

Tin nhắn nặc danh đe dọa Phạm Lịch nhận được.

Cảm thấy bất an trước những lời đe dọa, Phạm Lịch cho biết sẽ nhờ tới cơ quan chức năng vào cuộc. Nữ biên đaọ chia sẻ thêm trong thời gian này, ngoài tin nhắn này thì cô còn bị nhiều nick ảo, số lạ khác nhắn tin đe doạ. Dưới dòng chia sẻ, nhiều khán giả vô cùng lo lắng cho sự an nguy của cô cũng khuyên Phạm Lịch nên sớm đi trình báo tại cơ quan chức năng để được bảo vệ. 

Giữa tâm điểm ồn ào bị gạ tình, Phạm Lịch tiếp tục tung ảnh nhận được tin nhắn đe doạ - Ảnh 2.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày