Sau phát ngôn của Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch đáp trả: "Chuyện tôi đưa lên là hoàn toàn có thật, có nhân chứng, bằng chứng!"

Hồng Nguyên, Theo Helino 20:30 01/05/2018

Phạm Lịch lại vừa có động thái đáp trả sau phát ngôn chính thức từ phía Phạm Anh Khoa.

Trưa hôm nay 1/5, phía Phạm Anh Khoa đã có phát ngôn chính thức liên quan đến việc Phạm Lịch tố gạ tình. Theo đó, vì đang bận rộn cho dự án riêng, đồng thời không muốn người khác lợi dụng tạo scandal nên những ngày qua, Phạm Anh Khoa đã giữ im lặng. Phạm Anh Khoa cho rằng hành động của Phạm Lịch đang vu khống, cố tình bôi nhọ hình ảnh bản thân và gia đình riêng của mình. Nam ca sĩ cũng đã nhờ đến cơ quan chức năng can thiệp vào chuyện này, đồng thời tiến hành cung cấp những thông tin liên quan đến sự việc một lần duy nhất.

Không chịu ngồi yên, phía Phạm Lịch cũng lập tức đáp trả. Nữ vũ công đăng tải một đoạn status có nội dung như sau:

"Vu khống là gì? Vu khống là hành vi bịa đặt, lan truyền những điều mà người lan truyền biết rõ là bịa đặt nhằm xúc phạm danh dự hoặc gây thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của người khác. Tội vu khống được biểu hiện ở những hành vi như bịa đặt chuyện xấu xa cho người khác về vi phạm kỷ luật, vi phạm đạo đức, pháp luật... Bịa đặt là hư cấu những chuyện không có thật; loan truyền những chuyện, những điều biết rõ là bịa đặt, vu oan cho người khác.

Câu chuyện tôi đưa lên là hoàn toàn có thật, tôi là người trải qua, có nhân chứng, bằng chứng Và câu chuyện đã từng được chia sẻ với vợ của anh khoa và đã nhận được sự đồng cảm ngay khi có lời nói hành động của anh ta đối với tôi trước đây".

Sau phát ngôn của Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch đáp trả: Chuyện tôi đưa lên là hoàn toàn có thật, có nhân chứng, bằng chứng! - Ảnh 2.

Phạm Lịch.

Sau phát ngôn của Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch đáp trả: Chuyện tôi đưa lên là hoàn toàn có thật, có nhân chứng, bằng chứng! - Ảnh 1.

Status nữ vũ công vừa chia sẻ.

Trước đó, Phạm Lịch đã trả lời nhiều cơ quan báo chí chi tiết việc Phạm Anh Khoa đã có lời lẽ gạ tình mình. Cụ thể cô cho biết trong quá trình tập luyện ở nhà riêng, có lúc Phạm Anh Khoa chỉ quấn khăn tắm trên người và nói chuyện với cô bằng lời lẽ khiêu khích. Phạm Lịch cũng đã gọi điện thoại nói chuyện với chị Thùy Trang - vợ của Phạm Anh Khoa. Cô cho biết vợ Phạm Anh Khoa tỏ ra thông cảm với mình và ghi nhận điều cô phản ánh. Ngoài ra, vợ nam ca sĩ khẳng định rằng sẽ giúp đỡ Phạm Lịch.

Phạm Lịch khẳng định thêm có 3 người cũng rơi vào tình huống tương tự như mình. Cô gặp áp lực tâm lý, phải ngưng toàn bộ công việc. Nữ vũ công cho biết đang nắm trong tay bằng chứng, tin nhắn và đặc biệt là một người có thể lên tiếng để bảo vệ mình. Cô cho rằng sự im lặng của Phạm Anh Khoa là đang gián tiếp thừa nhận.

Sau phát ngôn của Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch đáp trả: Chuyện tôi đưa lên là hoàn toàn có thật, có nhân chứng, bằng chứng! - Ảnh 3.

Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch trong "Trời sinh một cặp".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày