Vợ Phạm Anh Khoa nói gì trước thông tin chồng bị vũ công Phạm Lịch tố gạ tình bằng lời lẽ tục tĩu?

Hồng Nguyên, Theo Helino 10:53 28/04/2018

Trước thông tin chồng bị học trò tố gạ tình, vợ Phạm Anh Khoa đã chính thức lên tiếng.

Tối 27/4, vũ công Phạm Lịch đăng tải dòng trạng thái tố Phạm Anh Khoa (HLV trong gameshow "Trời sinh một cặp") gạ tình, gọi cô bằng biệt danh tục tĩu, khó nghe. Cụ thể, cô chia sẻ trong thời điểm làm việc với HLV Phạm Anh Khoa, HLV đã có những lời nói và hành động "gạ tình" thí sinh (là Phạm Lịch), lợi dụng trong lúc làm việc riêng chỉ có 2 người Phạm Anh Khoa có những lời lẽ "khiêu khích" và hành động gợi mở về những vấn đề tình dục.

Trước thông tin này, chúng tôi đã liên lạc với chị Thùy Trang - vợ của Phạm Anh Khoa. Chị Thùy Trang cho biết hiện tại Phạm Anh Khoa đang đi diễn, tắt máy nên chưa thể liên lạc được để xác minh thông tin. Vì lần này sự việc có tính chất nghiêm trọng nên sẽ đợi ông xã về sau đó có phản hồi chính thức.

Vợ Phạm Anh Khoa nói gì trước thông tin chồng bị vũ công Phạm Lịch tố gạ tình bằng lời lẽ tục tĩu? - Ảnh 1.

Phạm Anh Khoa và Thùy Trang. Cặp đôi kết hôn năm 2008 và hiện có 2 con (một gái, một trai). Bà xã đang là quản lý công việc cho Phạm Anh Khoa, cũng là người ký hợp đồng cho chồng tham gia "Trời sinh một cặp".

Trước đó vào ngày 24/4, Phạm Lịch đã đăng đàn tố Phạm Anh Khoa vô trách nhiệm, bỏ bê thí sinh. Thế nhưng lần này, nữ vũ công tiết lộ những tình tiết nghiêm trọng hơn như HLV Phạm Anh Khoa đã gọi cô một cách khiếm nhã trước mặt rất nhiều người, khẳng định cần 1 năm để giải quyết chuyện gia đình sau đó đến với cô... 

Phạm Lịch khẳng định Phạm Anh Khoa là người không đàng hoàng, không chung thuỷ. Ngoài ra, khi cô kiên quyết từ chối thì HLV quay lại tỏ thái độ và việc hợp tác trong công việc mỗi lúc một tệ hơn. 

Vợ Phạm Anh Khoa nói gì trước thông tin chồng bị vũ công Phạm Lịch tố gạ tình bằng lời lẽ tục tĩu? - Ảnh 2.
Vợ Phạm Anh Khoa nói gì trước thông tin chồng bị vũ công Phạm Lịch tố gạ tình bằng lời lẽ tục tĩu? - Ảnh 3.

Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch trong gameshow "Trời sinh một cặp".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày