Phạm Lịch bất ngờ đăng đàn tố Phạm Anh Khoa làm Huấn luyện viên nhưng thiếu trách nhiệm

Ariana, Theo Trí Thức Trẻ 23:33 24/04/2018

Phạm Lịch cho rằng HLV Phạm Anh Khoa nhiều lần để mình tự tập luyện, hời hợt trong cách hướng dẫn.

Phạm Lịch thuộc đội của HLV Phạm Anh Khoa tại "Trời sinh một cặp" mùa 2. Tuy nhiên, mới đây, nữ biên đạo đã lên tiếng tố cáo HLV của mình thiếu trách nhiệm, hời hợt trong việc hướng dẫn học trò của mình dù đây là chương trình song ca.

Cụ thể như nhiều lần Phạm Anh Khoa để Phạm Lịch tự tập luyện một mình trong khi "anh thì ngủ say sưa" hay "đi đánh cờ tướng với bạn", thậm chí, anh còn khiến học trò chờ đợi những lúc tổng duyệt. Khi Phạm Lịch lên tiếng thì Phạm Anh Khoa cho rằng đó là cách làm việc của mình.

Phạm Lịch bất ngờ đăng đàn tố Phạm Anh Khoa làm Huấn luyện viên nhưng thiếu trách nhiệm - Ảnh 1.

Hai thầy trò Phạm Anh Khoa - Phạm Lịch tại "Trời sinh một cặp"

"Đỉnh điểm là anh nói với ban giám khảo là vì Lịch quá tập trung vào nhảy múa nên xao nhãng hát hò - trong khi những vấn đề xảy ra khi tập luyện do anh không chuyên nghiệp và không có trách nhiệm với công việc của mình".

Phần song ca được giám khảo chấm điểm cao nhất tuần vừa qua của Phạm Lịch - Phạm Anh Khoa

Nguyên văn chia sẻ của Phạm Lịch:

Mất 1 thời gian suy nghĩ và đấu tranh - cuối cùng phải nói lên những cảm xúc của bản thân những ức chế những chịu đựng khi tham gia chương trình.

Gửi anh Phạm Anh Khoa - HLV của tôi,

Đầu tiên cám ơn anh thời gian qua đã cố gắng song hành giúp tôi trong những tuần thi vừa qua.

Với cảm giác đầu tiên khi tiếp xúc cách nói chuyện - sự hiểu biết chia sẻ cảm giác có vẻ rất lương thiện của anh đã làm tôi tưởng mình dù thấy mình không hợp với phong cách của anh nhưng có lẽ về đội anh có lẽ là duyên và may mắn.

Nhưng không.

Anh khác hẳn.

Những ngày đầu tiên tập cùng anh. Anh còn nhớ chứ? Tôi đã phải đợi anh hơn 2 tiếng đồng hồ - khi đến nhà anh tập và anh vẫn ngủ say sưa trong khi anh biết tôi đến mà anh vẫn mặc kệ.

Và 3 ngày liên tục tập luyện tôi đều phải ngồi không 2 tiếng mỗi ngày -anh thì vẫn ngủ.

Nói làm việc chứ trong cả tháng mang danh "thí sinh - hlv", anh không chuyên tâm, bỏ mặc tôi. Tôi qua tập bắt tôi phải hát một mình với máy thu âm, và ra chơi cờ tướng với bạn - để tôi 1 mình xoay sở trong khi đây là cuộc thi song ca - nó cần sự hòa quyện của hai người. Anh mặc kệ tôi đến khi giọng tôi đục ngầu, bể giọng anh mới vào hỏi : "Em thấy em hát như thế nào?".

Mỗi lần bàn bài hay - lên ý tưởng hay yêu cầu bài - nhắn tin anh không bao giờ trả lời -gọi điện thoại không bắt máy.

Hẹn tập 2 h nhưng 9 h sáng anh lại bắt qua tập ngay lý do vì anh phải đi chơi cả ngày. Tôi không thể tưởng tượng nổi một HLV mà lại có thể làm việc kiểu như thế.

Đến ngày tổng duyệt, anh vẫn tiếp tục hời hợi. Anh đi trễ tôi phải đợi anh 7 tiếng rưỡi trên sân khấu. Anh chạy 1 lần duy nhất rồi đòi đi về - tôi ứa nước mắt chạy theo níu anh lại, năn nỉ chạy lại.

Khi tôi nói tôi không thích cách làm việc như vậy thì anh lại nói là (đó là cách làm việc của anh - không ai được quyền ép anh).

Anh chẳng chú tâm, đùn đẩy trách nhiệm. Tiết mục anh muốn có nhảy tôi đã cố gắng biên đạo đơn giản nhất để không làm khó anh, không lại bảo tôi là biên đạo nên thích thể hiện không nhớ, anh không làm được.

Đến sau lại trách tôi thế này thế nọ. Đỉnh điểm là anh nói với ban giám khảo là vì Lịch quá tập trung vào nhảy múa nên xao nhãng hát hò -trong khi những vấn đề xảy ra khi tập luyện do anh không chuyên nghiệp và không có trách nhiệm với công việc của mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên công bố 18.000 trang sao kê ngân hàng, làm rõ các khoản thu - chi và chốt 1 ý đặc biệt quan trọng

    Ngay sau khi trở về từ ngân hàng, tối nay 17/9 Thuỷ Tiên đã tung 18000 trang sao kê và nói rõ những thắc mắc của công chúng trước lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm