Phạm Anh Khoa bị Phạm Lịch tố gạ tình trong thời gian tham gia gameshow

Hồng Nguyên, Theo Helino 10:09 28/04/2018

Mới đây, Phạm Lịch đã chia sẻ việc bị HLV Phạm Anh Khoa gạ tình khi cùng hợp tác trong một gameshow.

Sau lời tố Phạm Anh Khoa bỏ bê, thiếu trách nhiệm khi cùng hợp tác trong gameshow "Trời sinh một cặp", chiều tối 27/4, vũ công Phạm Lịch đăng tải thêm dòng trạng thái tố HLV của mình gạ tình, gọi cô bằng biệt danh tục tĩu, khó nghe.

Cụ thể Phạm Lịch viết: "Em biết em nói ra những điều này có thể em sẽ bị chửi rất nhiều, nói em vô ơn tố HLV của mình, thậm chí là những lời lẽ xúc phạm em nặng nề, nhưng em nghĩ mình cần phải nói ra hết, em nói ra sự thật, nói điều đúng thì ko có gì phải sợ. Em không muốn bao che điều xấu và nếu không nói ra, em sẽ ám ảnh những điều này mãi, từ khi sự việc xảy ra, em mất ngủ liên tục và tâm lý khủng hoảng vô cùng.

Trong thời điểm làm việc với HLV Phạm Anh Khoa, HLV đã có những lời nói và hành động "gạ tình" thí sinh (là em), lợi dụng trong lúc làm việc riêng chỉ có 2 người anh Khoa có những lời lẽ "khiêu khích" và hành động gợi mở về những vấn đề tình dục..."

Phạm Anh Khoa bị Phạm Lịch tố gạ tình trong thời gian tham gia gameshow - Ảnh 1.

Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch trong "Trời sinh một cặp".

Phạm Lịch chia sẻ thêm “HLV Phạm Anh Khoa đã gọi cô một cách khiếm nhã trước mặt rất nhiều người, khẳng định cần 1 năm để giải quyết chuyện gia đình sau đó đến với cô. Phạm Lịch khẳng định Phạm Anh Khoa là người không đàng hoàng, không chung thuỷ. Ngoài ra, khi cô kiên quyết từ chối thì HLV quay lại tỏ thái độ và việc hợp tác trong công việc mỗi lúc một tệ hơn”.

Phạm Lịch cho biết cô nói ra những điều này để đòi lại cho showbiz môi trường trong sạch hơn, đặc biệt là nghệ sĩ nữ cần được bảo vệ. Ngay dưới status này, nhiều bạn bè, có cả nghệ sĩ đã lên tiếng bênh vực, động viên Phạm Lịch. Đáng chú ý, Soobin Hoàng Sơn viết: "Đã từng chiến đấu cùng chị từ những lúc em bắt đầu sự nghiệp. Nhìn chị cố gắng thế nào trong công việc, cố gắng lên cô gái. Thương chị".

Chúng tôi ngay sau đó đã liên lạc với phía Phạm Lịch để xác minh. Đại diện của cô khẳng định đây hoàn toàn là chuyện có thật, đoạn status được chính Phạm Lịch viết và hiện giờ cô đang khá mệt mỏi. Phạm Lịch cũng không có bằng chứng gì liên quan đến đoạn status tố Phạm Anh Khoa gạ tình nhưng cô có bằng chứng khác và chưa tiện công bố.

Liên lạc với chị Thùy Trang - vợ của Phạm Anh Khoa cho biết hiện tại Phạm Anh Khoa đang đi diễn, tắt máy nên chưa thể liên lạc được để xác minh thông tin. Vì lần này sự việc có tính chất nghiêm trọng nên sẽ đợi ông xã về sau đó có phản hồi chính thức.

Chúng tôi sẽ tiếp tục có những cập nhật liên quan đến sự việc này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày